Thực Phẩm Thay Thế Tốt Cho Sữa Và Đậu Nành

0
814
thực phẩm thay thế sữa đậu nành

Trong trường hợp bạn không quen với các hướng dẫn, sau đây là phần tổng quan ngắn gọn (trên thực tế chúng tôi có rất nhiều các bài báo chi tiết trên trang web và trong cuốn sách đề cập đến vấn đề này). Tập trung sử dụng các loại thực phẩm chưa qua chế biến, thực phẩm tươi sống càng nhiều càng tốt. Hãy nghĩ đến việc lựa chọn các loại thịt từ động vật chỉ cho ăn cỏ, hải sản đánh bắt tự nhiên, rau và trái cây hữu cơ. Lưu ý: Điều này không khó, nó cũng không nhàm chán hoặc vô vị, và nó không tốn nhiều thời khi bạn chuẩn bị bữa ăn tươi ngon và giúp giảm mỡ bụng cho bản thân. Tôi đã mất 10 phút để làm bữa tối qua, và đó là món bò bít tết (loại thịt bò chỉ cho ăn cỏ) ướp tỏi tươi băm nhỏ và gia vị, cùng súp lơ hữu cơ xanh hấp. Đây quả là món ăn ngon hấp dẫn và khỏe mạnh. Sữa và đậu nành khá phổ biến trong các loại thực phẩm đã qua chế biến, nên tránh các sản phẩm có ghi thành phần sữa và đậu nành trên bao bì.

thực phẩm thay thế sữa đậu nành

Từ khi nhiều người trong chúng ta (trong đó có cả tôi) thưởng thức hương vị và công dụng của đậu nành và các sản phẩm sữa, tôi đã soạn ra một danh sách nhỏ các thực phẩm thay thế tuyệt vời mà không làm hỏng những nỗ lực có được làn da mịn màng của bạn.
Thay vì sử dụng thực phẩm này ===> Bạn hãy thử thực phẩm này
Nước tương ===> dừa aminos (một loại nước tương chiết xuất từ dừa)
Mousse ===> Sữa dừa nguyên chất (đánh lên bằng dụng cụ trộn tay để tạo kem bông, mousse thơm ngon)
Bơ ===> Kem dừa hoặc bơ dừa
Các loại kem ===> Kem hạnh nhân, kem dừa, hoặc kem tự làm không có sữa hoặc đậu nành (hoặc bạn có thể thử làm kem chuối)
Sữa ===> Tốt nhất là bạn tự làm. Như vậy, bạn có thể tránh các chất phụ gia được thêm vào “sữa”. Tự làm sữa vừa nhanh chóng lại dễ dàng, và sản phẩm hoàn thành có mùi vị tuyệt vời, tươi ngon và là loại sữa tốt nhất. Bạn có thể tự làm sữa dừa, sữa hạnh nhân hay các loại sữa khác như sữa từ hạt macadamia, hạt hồ đào, hoặc hạt phỉ (hazelnut)
Đậu phụ ===> Thịt từ động vật chỉ cho ăn cỏ, lựa chọn các loại “thịt” chay như cà tím và nấm Portobello

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here