Siêu Thị Làm Đẹp Lừa Đảo Và Sự Thật Về Hệ Thống Này

0
2610
chi nhánh Siêu Thị Làm Đẹp tại 1002 Âu Cơ

Siêu Thị Làm Đẹp – Mỹ Phẩm Và Thực Phẩm Chức Năng Có Uy Tín Không?

Dạo gần đây xuất hiện thông tin về Siêu Thị Làm Đẹp bán hàng fake, hàng kém chất lượng cho khách. Bị phàn nàn về chất lượng của sản phẩm đi xuống, không còn được như trước làm đại đa số các khách hàng đang sử dụng và mua hàng tại đây hoang mang.

Vậy tin đồn này có đúng sự thật hay không?

– Hiện nay có rất nhiều công ty, shop mỹ phẩm mở ra rất nhiều trên thị trường. Hiện giờ các shop mỹ phẩm thi nhau hạ giá, thi nhau phá giá, cạnh tranh nhau từng đồng một chỉ để cạnh tranh với các shop lớn đã có uy tín nhiều năm trên thị trường.

– Cũng giống như chuyện của Siêu Thị Làm Đẹp, công ty được thành lập từ 2010 đến nay đã được 7 năm có mặt trên thị trường mỹ phẩm và TPCN, cũng như đã xây dựng được uy tín lâu dài. Vậy mà, có rất nhiều người lợi dụng điều đó để CẠNH TRANH KHÔNG LÀNH MẠNH bằng cách hạ giá thành sản phẩm rẻ hơn, đem giá cả ra so sánh với công ty đã có uy tín lâu năm. Tự đấy đẩy mình lên một tầm cao mới.

Bên trong cửa hàng trưng bày của Siêu Thị Làm Đẹp

Người mua – được mua rẻ có lợi?

– Bạn có bao giờ nghĩ tới hiện nay giá mỹ phẩm Việt Nam rẻ bằng, thậm chí rẻ hơn ở nước bản địa – nơi sản xuất và bắt nguồn của sản phẩm. Làm sao có được giá tốt? Chúng tôi đã liên hệ trực tiếp với SieuThiLamDep.com và được biết họ phải liên hệ trực tiếp với công ty sản xuất, tìm những nguồn hàng uy tín và có giấy tờ xác nhận rõ ràng và nhập cả tỉ tiền hàng mỗi lần. Vậy có phải shop nào cũng làm được việc đó hay không? Và để có được GIÁ TỐT NHẤT, RẺ NHẤT THỊ TRƯỜNG họ phải đi kiếm những nguồn hàng rẻ nhất. Hàng rẻ thì mới có lãi, ít ra là đủ để còn sống mà bán mỹ phẩm. Chứ bán hàng cũng không thể hít không khí và uống nước lã qua ngày được.

– Tìm mọi cách để nhập được hàng rẻ, tìm mọi cách để dìm giá nhau. Đấy là lí do vì sao hiện nay thị trường Việt tràn ngập hàng fake, hàng trộn. Có những kẻ còn tinh vi hơn làm giả tem chống hàng giả của Siêu Thị Làm Đẹp nhằm hạ uy tín.

– Rốt cuộc, người bán hàng thật thì lời ít, bị nói bán giá cao, ăn lời cắt cổ rồi không sống được qua bão phá giá. Người tiêu dùng thì dùng phải hàng fake ” giá tốt ” .

Những sự thật về Siêu Thị Làm Đẹp

Thành lập từ năm 2010, đến nay Siêu Thị Làm Đẹp đã có hơn 7 năm kinh nghiệm có mặt trên thị trường. Để có thể ĐỨNG VỮNG trên thị trường suốt thời gian qua thì chắc hẳn đã có uy tín nhất định trong lòng người tiêu dùng.

– Kể cả từ khi mới thành lập, SieuThiLamDep.com đã luôn giữ vững định hướng 100% CHỈ BÁN HÀNG CHÍNH HÃNG.

Showroom Siêu Thị Làm Đẹp
Showroom trưng bày sản phẩm của Siêu Thị Làm Đẹp

– Mỗi một sản phẩm được xếp lên kệ của Siêu Thị Làm Đẹp đều được chọn lọc kĩ càng về chất lượng cũng như giá cả của sản phẩm để người tiêu dùng tiếp cận được với hàng chính hãng và giá cả tốt nhất.

– Mỗi nhân viên bán hàng đều được trang bị những kiến thức chuyên môn và luôn tận tâm,tận lực, nhiệt tình với mỗi khách hàng khi đến với Siêu Thị Làm Đẹp.

Vì vậy, hãy cẩn thận khi tiếp nhận những thông tin nói xấu, hay đặt điều vu khống về Siêu Thị Làm Đẹp, mọi thắc mắc của bạn sẽ luôn được giải đáp. Hãy là một người tiêu dùng thông minh và tỉnh táo.