Trang Chủ / Tập Thể Dục Giảm Cân

Tập Thể Dục Giảm Cân

Tập thể dục giảm cân là một trong những phương pháp giảm cân tốt nhất để lấy lại vóc dáng thon gọn cùng với những múi cơ bắp săn chắc và có nét khoẻ tự nhiên

Lên Kế Hoạch Tập Luyện Thể Dục Giảm Cân Cho Trẻ Béo Phì

Trẻ nhỏ thường không để tâm đến những vấn đề béo phì, bởi trẻ chưa ý thức được hậu quả nghiêm trọng mà béo phì để lại. Việc trẻ giảm cân được hay hông phụ thuộc rất nhiều từ các bậc phụ huynh. Ngoài việc tìm kiếm những thực phẩm lành mạnh, cắt giảm các loại thực phẩm nhiều đường, ... Chi tiết »

Các Bài Tập Thể Dục Giúp Giảm Mỡ Bụng Hiệu Quả

Mỡ bụng là điều đáng ghét nhất đối với phụ nữ. Bạn sẽ chẳng bao giờ gợi cảm khi có một cái bụng quá to. Ăn kiêng giảm cân là một cách để làm mất mỡ vùng bụng. Nhưng bạn vẫn có cảm giác bụng mình sẽ không bé và phẳng đi bằng cách tác động trực tiếp vào các ... Chi tiết »

Cách Tập Thể Dục Giảm Cân Siêu Tốc Tại Nhà

Khi mà những bệnh liên quan đến béo phì và thừa cân ngày một tăng cao thì việc giảm cân càng được chú ý và quan tâm đến nhiều hơn. Nhưng để giảm cân một cách nhanh chóng và hiệu quả là một điều cực kì khó nếu bạn không tìm hiểu kĩ cách giảm cân phù hợp.  Các chuyên ... Chi tiết »

Giảm Cân Nhanh Và Hiệu Quả Bằng Bài Tập Pilates

Phương pháp giảm cân Pilates kết hợp việc tập luyện với nhiều loại máy móc khác nhau giúp bạn tăng cường cơ bắp, loại bỏ mỡ để giúp cơ thể thon gọn, săn chắc và gợi cảm hơn. Bên cạnh các bài tập thể dục giảm cân như yoga, đạp xe, đi bộ, aerobic,… rất tốt cho sức khỏe thì ... Chi tiết »

Những Lưu Ý Khi Tập Thể Dục Giảm Cân

tập thể dục giảm cân

Những bài tập thể dục giảm cân không phải cứ tập nhiều thì sẽ giúp giảm cân mà phải tập theo chế độ và phải đúng cách. Dưới đây là một số lời khuyên và lưu ý để bạn có được những cách tập thể dục đúng cách giúp giảm cân hiệu quả. Khám tổng quát để lựa chọn chế ... Chi tiết »

Những Vận Động Đơn Giản Giúp Loại Bỏ Độc Tố

những vân động loại bỏ độc tố

Những vận động nhỏ đơn giản tưởng như vô ích nhưng lại đem đến cho bạn những tác dụng loại bỏ độc tố và giúp giảm cân hiệu quả. Dưới đây là một số vận động nhẹ giúp bạn loại bỏ độc tố và tăng cường sức khoẻ. Đi chân đất – giúp làm chậm quá trình lão hóa Trong ... Chi tiết »

Scroll To Top