Bài Tập Thể Dục Giúp Giảm Cân Nhanh Trong 1 Tuần

0
1390
tập thể dục giảm cân

Tập thể dục là cách nhanh nhất để giảm cân hiệu quả, tuy nhiên với những người muốn giảm cân nhanh trong vòng 1 tuần thì những bài tập cần khắt khe và có khoa học hơn.

Tập thể dục không những giúp chúng ta lấy lại vóc dáng mà còn giúp ổn định tim mạch, săn chắc cơ giúp bạn luôn khỏe mạnh.

Cường độ cao Cardio

tap-the-duc-giam-can-trong-1-tuan

Khoảng thời gian đào tạo cường độ cao còn được gọi là HIIT. Tập thể dục được thực hiện theo cách này khá hiệu quả trong việc nhanh chóng làm giảm trọng lượng cơ thể. HIIT được thực hiện bằng cách xen hoạt động cường độ cao với thời gian ngắn hoạt động cường độ thấp hơn cho một thời gian 15 đến 20 phút. Một thói quen HIIT điển hình sẽ luân phiên tập thể dục thực hiện cho 45 đến 60 giây lúc nỗ lực tối đa với tập thể dục được thực hiện tại một cường độ thấp hơn 60 đến 90 giây. HIIT có thể thúc đẩy sự trao đổi chất và giúp cơ thể đốt cháy calo ngay cả sau khi tập luyện xong.

Kết hợp nhiều phương pháp

Bạn cần có một quá trình tập luyện phù hợp và đúng cách, để giảm được từ 2 đến 3 kg mỗi tuần là một điều rất khó, nhưng nếu có sự hỗ trợ của máy móc và quá trình đào tạo chéo sẽ mang lại hiệu quả cho bạn. Chéo đào tạo có thể bao gồm 15 phút trên máy chạy bộ, 15 phút chạy bên ngoài và 15 phút của bơi lội. Lịch trình tập luyện đào tạo chéo khác có thể bao gồm 10 phút của hình elip, 10 phút trên cầu thang và 10 phút đi bộ trên máy chạy bộ. 

tap-the-duc-giam-can-trong-1-tuan-1

Khi tập luyện đúng cách bạn sẽ nhận thấy cơ thể khỏe mạnh và cơ bắp săn chắc hơn rất nhiều. nên duy trì chế độ tập luyện này thường xuyên để mang lại kết quả cao nhất.

Phân bổ thời gian tập luyện:

Mỗi ngày bạn cần giành ra ít nhất từ 30 đến 45 phút để tập thể dục. muốn giảm cân trong 1 tháng thì cường độ tập luyện của bạn chắc chắn phải cao hơn so với những người bình thường nhưng không  nên ép mình một cách quá đáng vì cơ thể cần có thời gian để thích nghi nếu không sẽ làm phản tác dụng của việc tập luyện.

Trong quá trình Tập thể dục nên cố gắng giữ nhịp tim trong khoảng 60 đến 80%. Bạn có thể chọn những môn đơn giản như chạy bộ, đạp xe hay bơi sẽ có tác dụng hiệu quả đó.

Nếu bạn không có thời gian để thực hiện những bài tập trên thì hãy sử dụng thêm sản phẩm hỗ trợ giảm cân từ Mỹ như RelacoreBeautiful Slim Body….để có thêm nhiều cách giảm cân hơn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here