Tham Khảo Thực Đơn Ăn Kiêng Giảm Béo Của Sao Hollywood

0
1057

Không chỉ những người béo muốn giảm cân mà các sao Hollywood cũng chọn cho mình những thực đơn ăn kiêng để giữ dáng, bảo vệ sức khỏe. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có thêm những thực đơn ăn kiêng của sao để bạn tham khảo và thêm vào cẩm nang làm đẹp giữ dáng cho mình nhé.

Thực đơn ăn kiêng của Beyonce

Theo chia sẻ của Beyonce thì cô rất thích ăn chay. Ăn chay có thể giúp cô giữ dáng và hỗ trợ giảm cân nhanh hơn khi cô cảm thấy cơ thể mình béo lên. Bằng những món ăn chay tham đạm, không quá nhiều calo, có lợi cho sức khỏe và có ăn nhiều cũng không gây tăng cân cho bạn.

Tham Khảo Thực Đơn Ăn Kiêng Giảm Béo Của Sao Hollywood

Thực đơn ăn kiêng của Beyonce chủ yếu là các loại rau xanh, trái cây làm salad. Các loại thịt cô loại bỏ hoàn toàn trong quá trình áp dụng thực đơn ăn kiêng của mình. Cô thướng áp dụng kế hoạch ăn kiêng này khoảng từ 15-20 ngày để giữ dáng và sau đó lại trở về với chế độ ăn bình thường nhưng hạn chế những món ăn không tốt cho sức khỏe và chứa nhiều calo.

Bữa sáng của Beyonce là nước ép trái cây hoặc rau xanh. Bữa trưa thường là cơm với một ít rau bắp cải luộc hoặc nấu canh, thêm các loại trái cây. Còn bữa tối thì các món sup là chủ yếu. Bữa phụ trong ngày cô chọn ăn bánh ít đường, hoặc chocolate. Đây là một trong những cách giảm béo nhanh chóng mà bạn có thể áp dụng để cải thiện vóc dáng an toàn và hiệu quả nhé.

Thực đơn ăn kiêng của Kim Kardashian

Để có được một vóc dáng quyễn rũ như bây giờ Kim Kardashian đã phải chọn cho mình những bữa ăn kiêng phù hợp và không ảnh hưởng tới sức khỏe của cô. Cô chọn cho mình thực đơn ăn kiêng của Atkins, theo đó cô hạn chế các thực phẩm chứa carbohydrates, đường và những chất chứa nhiều calo gây hại cho sức khỏe và ảnh hưởng tới quá trình giảm béo.

Tham Khảo Thực Đơn Ăn Kiêng Giảm Béo Của Sao Hollywood

Với thực đơn ăn kiêng này cô luôn cân bằng lượng chất trong cơ thể nhằm giảm tỉ lệ tinh bột và đường, thay vào đó là cô ăn bổ sung thêm các thực phẩm giàu protein và chất béo lành mạnh. Thực đơn bữa sáng có thể chọn trứng tráng với pho mát và rau bina vào buổi sáng, cá hồi nướng với măng tây cho bữa trưa, ăn nhẹ bằng sữa chua với quả mọng và bữa tối với ức gà trộn rau.

Thực đơn ăn kiêng giảm béo của Ashley Greene

Để có được một thực đơn ăn kiêng hoàn hảo cho bản thân mình, Ashley Greene  đã tìm đến sự tư vấn của chuyên gia dinh dưỡng để có thể giữ gìn vóc dáng thon gọn và quyễn rũ như hiện nay. Nhờ đó mà cô đã chọn cho mình một thực đơn ăn kiêng kết hợp chặt chẽ và cân bằng giữa các thành phần dinh dưỡng.

Tham Khảo Thực Đơn Ăn Kiêng Giảm Béo Của Sao Hollywood

Các bữa ăn của Ashley Greene thường gồm các món không chứa gluten và nhiều rau. Bữa sáng của cô có thể là bột yến mạch hạt dẻ, salad cá ngừ cho bữa trưa và bữa tối là gà vắt chanh. Các bữa ăn luôn bao gồm sữa hoặc phô mai. Luôn có sữa hoặc phô mai trong bữa ăn của Ashley Greene. Cô cũng thường xuyên ăn rất nhiều rau trong bữa ăn của mình.

Trên đây là thực đơn ăn kiêng của sao mà bạn có thể tham khảo để có được một vóc dáng mơ ước. Ngoài ra, thì bạn có thể kết hợp với viên uống giảm béo để thúc đẩy quá trình trao đổi chất, hỗ trợ giảm béo nhanh và hiệu quả nhất trong một thời gian ngắn.