Sữa Chua Giúp Làm Tóc Đẹp

0
775
làm tóc đẹp

Sữa chua được biết đến như một món tráng miệng và ăn vặt rất tốt cho sức khoẻ, vừa giúp làm trắng da vừa giúp chống lão hoá và đặc biệt là món này còn mang lại cho bạn lợi ích bất ngờ làm đẹp tóc của bạn.

làm tóc đẹp

Giúp tóc khoẻ

Sử dụng sữa chua để massage sẽ giúp bổ sung chất dinh dưỡng cho tóc giúp tóc khoẻ mạnh tự nhiên. Sữa chua rất giàu khoáng chất và một số loại vitamin như kali và canxi, ngoài ra thực phẩm này còn cung cấp các chất dinh dưỡng, protein và vitamin B. Những thành phần này vừa giúp cho tóc đẹp một cách tự nhiên vừa giúp lưu thông máu và kích thích mọc tóc.

Nuôi dưỡng tóc

Sữa chua giúp nuôi dưỡng và thúc đẩy tóc mọc nhanh hơn, nếu bạn muốn tóc mọc nhanh hơn bình thường thì dùng sữa chua để ủ tóc hoặc massage đầu sẽ giúp tóc mọc đẹp và nhanh với thời gian.

Tóc mềm mượt

Sữa chua có thể giúp bạn thay thế dầu gội một cách hiệu quả, ngoài ra còn giúp làm sạch bụi bẩn và gàu trên da đầu. Muốn tóc mềm và mượt hơn chỉ cần ủ tóc khoảng 20 phút với sữa chua.

Tóc khô và chẻ ngọn

Sữa chua là một trong những thực phẩm rất hữu ích cho tóc bị khô và chẻ ngọn. Với công thức sữa chua trộn với đu đủ xay dùng để ủ tóc sẽ giúp tóc tránh được tình trạng khô và bị chẻ ngọn. Bạn cũng có thể áp cụng công thức kết hợp sữa chua với long đỏ trứng ủ trong 10 phút rất hiệu quả cho tóc.

Chiến đấu với gàu

Sữa chua kết hợp với nước chanh sẽ là sự kết hợp tuyệt vời giúp cho tóc bóng mượt và giúp cho da đầu sạch gàu, hết ngứa.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here