Pha chanh đúng tỉ lệ này, không hại dạ dày lại giảm nhanh 3-5 kg/tuần

0
688

Nếu bạn đang lo lắng sử dụng nước uống giảm cân từ chanh hại dạ dày thì hãy áp dụng ngay 3 công thức dưới đây, vừa giảm cân nhanh mà còn tốt cho sức khỏe.

1. Cách giảm cân bằng chanh, nghệ và mật ong

Chuẩn bị:

– 1 quả chanh tươi

– ½ muỗng canh bột nghệ

– 1 muỗng canh mật ong nguyên chất

– 500ml nước lọc

Cách làm:

Cho 500ml nước lọc đã chuẩn bị vào một chiếc bình thủy tinh sạch. Tiếp đến, thêm nước cốt của 1 quả chanh tươi, 1 muỗng mật ong và 1/2 muỗng canh bột nghệ vào, lắc đều tay cho đến khi các nguyên liệu hòa lẫn vào nhau, tạo thành loại nước uống đồng nhất thì để trong ngăn mát tủ lạnh khoảng 2 tiếng.

Cách sử dụng:

Sau 2 tiếng, bạn đem hỗn hợp nước uống này ra, chia thành 3 phần bằng nhau và uống trước mỗi bữa ăn khoảng 30 phút.

2. Cách giảm cân bằng chanh, quế, lá bạc hà và táo

Chuẩn bị:

– 1 quả chanh

– 1 nhánh quế

– 10 lá bạc hà

– 1 quả táo

– 2 lít nước lọc

Cách thực hiện:

– Táo thái thành từng lát mỏng rồi cho vào bình thủy tinh. Sau đó, thêm nước cốt của 1 quả chanh, 10 lá bạc hà, 1 nhánh quế và 500ml nước vào cùng. Đậy kín nắp rồi để trong ngăn mát tủ lạnh, sau 4 tiếng thì đem ra sử dụng.

Cách sử dụng:

– Thay vì uống nước lọc, bạn uống này để giảm cân, thanh lọc cơ thể, đào thải các độc tố ra bên ngoài. Lưu ý: Bạn chỉ sử dụng công thức này liên tục trong 1 tuần, sau đó để cơ thể nghỉ ngơi 1 tuần rồi mới tiếp tục thực hiện.

3. Cách giảm cân bằng chanh ngâm mật ong

Chuẩn bị:

– 0,5 kg chanh tươi

– 0,5 lít mật ong

Cách thực hiện:

– Chanh rửa sạch rồi thái thành từng lát mỏng. Xếp chanh vào bình thủy tinh tinh, cứ 1 lớp chanh thì đổ 1 lớp mật ong vào. Thực hiện cho đến khi hết nguyên liệu rồi đậy kín nắp, bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời. Sau khoảng 1 tuần thì đem ra sử dụng.

Cách sử dụng:

– Để đạt được hiệu quả tối đa, bạn ăn 3 lát chanh ngâm mật ong vào trước các bữa ăn chính khoảng 20 – 25 phút. Ngoài ra, bạn có thể pha 3 lát chanh mật ong với 1 ly nước ấm để uống, hiệu quả đạt được cũng tương tự.

Kiên trì thực hiện 1 trong 3 công thức này, sau 1 tuần bạn sẽ thấy người nhẹ nhỏm đi hẳn, giảm 3-5 kg một cách dễ dàng.

Chúc bạn thành công!