Nghe Hà Hồ Tâm Sự Bí Quyết Làm Đẹp

0
1121
bí quyết làm đẹp

Mặc dù đã có con nhưng Hồ Ngọc Hà vẫn luôn giữ cho mình một vóc dáng thon gọn với thân hình gợi cảm. Hãy cùng nghe những lời tâm sự của cô về bí quyết làm đẹp của mình để chị em học hỏi và làm cho mình có được một vóc dáng thon gọn.

Vừa phải bận rộn với lịch diễn của mình vừa phải lo chăm sóc cho gia đình nhưng Hà vẫn luôn tươi trẻ và tự tin đầy quyến rũ. Bí quyết sống khoẻ và làm đẹp hàng ngày của Hà rất đơn giản.

bí quyết làm đẹp

Hãy làm những việc mình yêu thích

Công việc bận rộn hàng ngày vừa phải đi diễn vừa phải lo cho công việc gia đình nhưng Hà vẫn luôn dành thời gian cho bản thân để có những phút thoải mái tự nhiên và làm những việc mình thích. Hà rất thích tập yoga vì vậy có bận cách mấy Hà vẫn phải dành thời gian 30 phút mỗi ngày để tập luyện. Những bài tập yoga sẽ giúp tăng cường sức khoẻ, giảm căng thẳng và mệt mỏi mà lại còn giúp giữ được cân nặng đem lại thân hình thon gọn.

cách làm đẹp của Hà Hồ

Giữ cho mình khoảng lặng

Là phụ nữ trong cuộc sống hiện đại thì vừa phải biết chăm sóc gia đình vừa phải giải quyết vô số công việc lớn nhỏ thường ngày vì vậy những phút dành riêng cho bản thân rất hiếm hoi. Nhưng đừng nên quá bận rộn với công việc mà hãy dành cho mình những phút dây tự ngẫm dù là ngắn ngủi. Những phút như vậy sẽ giúp bạn thoát khoẻ bộn bề của cuộc sống giúp bạn tươi trẻ và có thêm sức sống mỗi ngày. Mỗi ngày Hà thường dành những phút giây yên tĩnh của mình để đọc sách hoặc nghỉ ngơi thư giãn.

Tuy nghe đơn giản nhưng bí quyết này của Hà rất có hiệu quả và giúp cơ thể khoẻ mạnh hơn mang lại cho bạn sức sống trong cuộc sống hiện đại.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here