Mướp đắng – “Sát thủ số 1” tiêu diệt được toàn bộ lớp mỡ thừa cứng đầu

0
821

Nếu bạn đang chán ngấy vòng eo đầy ngấn mỡ mà chưa biết cách nào để xua đuổi chúng đi thì hãy cùng thực hiện công thức dưới đây để tống khứ chúng một cách nhanh chóng và toàn diện.

Thành phần chính của ly nước này chính là mướp đắng. Đây là loại quả có vị đắng, chứa hàm lượng dinh dưỡng cao, khi khi bổ sung vào cơ thể sẽ tạo cho bạn cảm giác no bụng, hạn chế cơn thèm ăn. Từ đó, đẩy nhanh quá trình tiêu hao mỡ thừa, giúp bạn lấy lại vóc dáng thon gọn cùng vòng eo con kiến.

Hãy cùng chuẩn bị nguyên liệu và thực hiện ngay cách giảm mỡ bụng bằng mướp đắng dưới đây nhé!

Chuẩn bị:

+ 1 quả mướp đắng

+ 1 quả chanh

+ 1 thìa mật ong nguyên chất

Cách làm:

– Mướp đắng rửa sạch, cắt làm đôi, bỏ ruột bên trong. Tiếp đến, lại cắt thành từng khúc nhỏ, cho vào máy xay xinh tố, xay nhuyễn với một chút nước lọc.

– Hoàn thành xong, dùng rây lọc, lọc lấy phần nước cốt, loại bỏ phần bã ra bên ngoài.

– Thêm tiếp phần nước cốt của 1 quả chanh tươi và 1 thìa mật ong vào ly nước ép mướp đắng vừa mới thu được. Dùng thìa khuấy đều để các nguyên liệu hòa tan hết vào nhau, tạo thành hỗn hợp nước uống đồng nhất.

Cách sử dụng:

– Mỗi ngày, bạn chỉ cần uống 1 ly nước ép mướp đắng vào trước bữa ăn sáng khoảng 30 phút hoặc có thể uống vào sau bữa ăn tối 30 phút.

– Duy trì thực hiện liệu trình này trong khoảng 1 – 2 tuần, mỡ thừa bay biến hết, giúp bạn lấy lại vóc dáng thon gọn, thanh mảnh cùng với vòng eo phẳng lỳ, không một ngấn mỡ.

Chúc các bạn giảm cân thành công và luôn xinh đẹp!