Mua Nhân Sâm Hàn Quốc Tại Hà Nội

0
699

Không khó để bạn tìm thấy những thông tin về Nhân Sâm Hàn Quốc trên các trang mạng, nhưng theo nghiên cứu của hiệp hội nhân sâm hàn quốc cho biết, phần lớn những sản phẩm có mặt trên thị trường Việt Nam hiện nay đều là hàng nhái, hàng kém chất lượng, gây không ít thiệt hại cho ngườ tiêu dùng và uy tín của sản phẩm.

mua-nhan-sam-han-quoc-tai-ha-noi

Những khách hàng tại Hà Nội có thể liên hệ địa chỉ:

Hà Nội: 339 Giải Phóng ( ngay ngã tư Vọng ) TP.Hà Nội

Hiện hệ thống bán lẻ của chúng tôi đã có mặt trên khắp cả nước, quý khách hàng có thể liên hê hotline: 0979.280.280 để được tư vấn và giao hàng tận nơi.

Nhân sâm mang đến những tác dụng kỳ diệu, theo các nhà khoa học thì những công dụng sau đã đươc ngiên cứu và khẳng định:

1. Nhân sâm Hàn Quốc giúp tăng sức đề kháng, tăng khả năng phòng vệ đối với các kích thích có hại cho cơ thể.

Những người bị ngất xỉu do choáng váng, bị sốc hoặc mất máu cũng được cho dùng nhân sâm để hồi phục huyết áp, ổn định cơ thể trong thời gian ngắn.

2. Nhân sâm Hàn Quốc có khả năng giảm mệt mỏi, tăng khả năng tư duy và thể lực. Nhân sâm Hàn Quốc còn có tác dụng

gia tăng quá trình ức chế và hưng phấn vỏ não, làm phục hồi bình thường khi hai quá trình này bị rối loạn, saponin trong nhân sâm chỉ với một lượng nhỏ, chủ yếu dùng để làm hưng phấn trung khu thần kinh, còn với lượng lớn có tác dụng ức chế

3. Nhan Sam Han Quoc giúp cơ thể tăng khả năng miễn dịch tăng cường khả năng thực bào của hệ tế bào võng nội bì, tăng hiệu suất chuyển hóa của tế bào “lâm ba” và globulin IgM, do đó, nâng cao tính miễn dịch.

Ngoài ra nó còn có thể làm hạ đường huyết cao do ăn uống, vừa có thể nâng cao trạng thái đường huyết hạ do insulin gây nên

4. Khoa học nghiên cứu và đã chứng minh được thân và lá của nhân sâm Hàn Quốc có tác dụng làm hưng phấn hệ tuyến yên, vỏ tuyến thượng thận.

5. Nhân sâm Hàn Quốc giúp tăng khả năng sinh dục ở cả nam và nữ.

6. Trong nhân sâm Hàn Quốc có chất Saponin làm ức chế sự sinh trưởng và phát triển của tế bào ung thư.

Sử dụng nhân sâm đúng cách là phương thuốc thần dược giúp duy trì tuổi thọ, tăng cường sinh lực, chống lại bệnh tật.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here