Mua Nhân Sâm Hàn Quốc Ở HCM

0
736

Nhân sâm được biết đến là dược liệu quý, ngày xưa thuộc vào nhóm thảo dược chỉ dùng cho các bậc vua chúa. Ngày nay, nhân sâm không còn là quá xa xỉ. Chỉ bỏ ra một số tiền là bạn có thể sử dụng loại thần dược này. Trong tất cả những loại nhân sâm được tìm thấy trên thị trường hiện nay thì nhân sâm Hàn Quốc đang được đánh giá là sản phẩm chất lượng nhất.

Để mua được những sản phẩm chính hãng tại TP.HCM bạn có thể đên trực tiếp tại showroom  tại địa chỉ:

HCM: 644 Lê Hồng Phong – P10 – Q10

Theo nghiên cứu khoa học và sách đông y truyền lại thì nhân sâm Hàn Quốc có 6 tác dụng chính:

mua-nhan-sam-han-quoc-o-tp-hcm

1. Nhân sâm Hàn Quốc giúp tăng sức đề kháng, tăng khả năng phòng vệ đối với các kích thích có hại cho cơ thể.

Những người bị ngất xỉu do choáng váng, bị sốc hoặc mất máu cũng được cho dùng nhân sâm để hồi phục huyết áp, ổn định cơ thể trong thời gian ngắn.

2. Nhan sam Han Quoc có khả năng giảm mệt mỏi, tăng khả năng tư duy và thể lực. Nhân sâm Hàn Quốc còn có tác dụng

gia tăng quá trình ức chế và hưng phấn vỏ não, làm phục hồi bình thường khi hai quá trình này bị rối loạn, saponin trong nhân sâm chỉ với một lượng nhỏ, chủ yếu dùng để làm hưng phấn trung khu thần kinh, còn với lượng lớn có tác dụng ức chế

3. Nhân sâm Hàn Quốc giúp cơ thể tăng khả năng miễn dịch tăng cường khả năng thực bào của hệ tế bào võng nội bì, tăng hiệu suất chuyển hóa của tế bào “lâm ba” và globulin IgM, do đó, nâng cao tính miễn dịch.

Ngoài ra nó còn có thể làm hạ đường huyết cao do ăn uống, vừa có thể nâng cao trạng thái đường huyết hạ do insulin gây nên

4. Khoa học nghiên cứu và đã chứng minh được thân và lá của nhân sâm Hàn Quốc có tác dụng làm hưng phấn hệ tuyến yên, vỏ tuyến thượng thận.

5. Nhân sâm Hàn Quốc giúp tăng khả năng sinh dục ở cả nam và nữ.

6. Trong nhân sâm Hàn Quốc có chất Saponin làm ức chế sự sinh trưởng và phát triển của tế bào ung thư.

Nhiều kết quả thí nghiệm trên chuột bạch mà các nhà khoa học nghiêm cứu đã chứng minh được rằng nhân sâm có tác dụng bảo vệ và tăng cường chức năng gan, không những thế còn hỗ trợ nâng cao thị lực, tăng khả năng thích nghi với bóng tối.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here