Giảm Cân Nhờ Nước Lọc

0
631

Uống nước làm bạn quên cơn đói

Người ta đã chứng minh được những người uống nhiều nước hơn thì ít cảm thấy đói hơn vì nước là “thần dược” loại bỏ cảm giác thèm ăn cực kì hiệu nghiệm.

Nước giúp giảm cholesterol

 

giam-can-bang-nuoc-loc

Nước có ảnh hưởng mạnh tới cholesterol và sẽ làm giảm hàm lượng cholesterol trong cơ thể, giúp bạn trở nên thon thả nhanh hơn.

 Nước làm săn chắc cơ bắp

Nếu các cơ của bạn bị mất nước, bạn sẽ chẳng thấy một chút săn chắc nào dù có luyện tập chăm chỉ đến đâu. Vì vậy, đừng quên bổ sung thật nhiều nước. Bạn sẽ được chứng kiến một sự thay đổi nhanh chóng.

Nước cần thiết cho sự tiêu hóa

Hệ tiêu hóa đòi hỏi rất nhiều nước mỗi ngày để làm việc. Nếu bạn không cung cấp đủ nước, bạn sẽ cảm thấy người sưng húp và mệt mỏi.

Nước giúp gan hoạt động tốt

giam-can-bang-nuoc-loc-2

Bạn có biết gan là bộ phận chính có tác dụng chuyển hóa các chất béo trong cơ thể và cơ quan này đòi hỏi một lượng nước rất lớn để hoạt động chính vì thế nếu bạn muốn giảm cân hiệu quả thì phải uống nhiều nước, nếu thiếu nước gan sẽ tích mỡ và làm bạn khó giảm cân hơn.

Một lượng nước vừa đủ giúp cơ thể không bị ứ nước

Nếu bạn thường xuyên không uống đủ nước, cơ thể bạn sẽ tích trữ nước để bù vào lượng nước thiếu. Sự tích trữ này có thể làm bạn tăng thêm vài kí và khiến bạn lúc nào trông cũng sưng húp lên.

Nước làm dịu các vấn đề về đường tiêu hóa

Nếu bạn đang gặp vấn đề về tiêu hóa, hãy thử uống một vài cốc nước. Cách này sẽ giúp khởi động lại hệ tiêu hóa vì thiếu nước sẽ khiến cả quá trình tiêu hóa bị ngưng trệ.
Nước giữ ẩm làn da và giúp da luôn sáng ngời, mềm mại

Hẳn bạn cũng biết tất cả các siêu mẫu đều uống khoảng 2 lít nước mỗi ngày để đảm bảo làn da luôn được giữ ẩm và trông đẹp rạng ngời. Khi giảm cân, da bạn cũng phải trải qua rất nhiều sự thay đổi và chắc chắn nó sẽ cần rất nhiều nước để giữ cân bằng.

Nước thải độc tố ra khỏi cơ thể

Điều quan trọng khi giảm cân là bạn vẫn phải duy trì được sức khỏe tốt. Và cách đơn giản và hiệu quả nhất là uống nhiều nước. Nước sẽ giúp gột rửa các độc tố ra khỏi cơ thể, giúp cơ thể bạn sạch hơn và khỏe mạnh hơn. Đây là điều kiện tối quan trọng để cơ thể có thể lấy lại sự cân bằng và giữ phom lâu dài.
Các chuyên gia khuyến cáo uống 2,2 lít nước mỗi ngày đối với những phụ nữ ít vận động. Như vậy bạn nên uống khoảng 9 cốc nước mỗi ngày để có cơ thể săn chắc, thon gọn.

Nước giúp bạn không nhầm lẫn giữa cơn đói và cơn khát

Bạn sẽ rất dễ nhầm lẫn tưởng mình đói trong khi thực ra là bạn đang khát. Vì vậy nhớ uống nước để kiểm chứng điều này trước khi ăn thêm thứ gì.

Vậy nên bạn hãy đừng quên uống nược thường xuyên để giúp thanh lọc cơ thể và giảm cân có hiệu quả nhất nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here