Giảm Cân Nhanh Với Một Số Phương Pháp Đông Y

0
726
giảm cân nhanh

Nếu bạn muốn có cách giảm cân nhanh chóng thì y học Trung Quốc có thể giúp đỡ bạn. Trong y học Trung Quốc, một sự kết hợp châm cứu, thảo dược, kiểm soát chế độ ăn uống, massage bụng, và các bài tập thở được sử dụng để tăng tốc độ tiêu hóa để giải quyết sự mất cân bằng cơ bản mà được cho là dẫn đến tăng cân. Y học Trung Quốc không phải là một phép lạ chữa bệnh nhưng khi kết hợp với một chế độ ăn uống lành mạnh và tập thể dục, nó có thể giúp bạn đạt được mục tiêu giảm cân của bạn.

giảm cân nhanh

Ăn nhiều thức ăn cay đắng, chua và cay.

Theo y học Trung Quốc, những thực phẩm này rất tốt cho việc giảm cân. Tránh những thức ăn ngọt, mặn, và dầu mỡ vì chúng dẫn đến tăng cân.

Hãy bổ sung thảo dược Trung Quốc hoặc uống trà thảo dược Trung Quốc.

Một số dược thảo Trung Quốc giúp ngăn chặn sự thèm ăn, làm tăng chuyển hóa, và đốt cháy chất béo. Một số loại thảo mộc Trung Quốc được cho là có lợi cho giảm cân bao gồm.Một số dược thảo nổi tiếng của Trung Quốc thúc đẩy sự trao đổi chất là nhân sâm, quế, gừng, vỏ cây Đỗ trọng và thương truật (thường được gọi là baizhu). Thảo dược khác như vỏ cam quýt, dâu táo gai và hoa mộc lan được sử dụng để ngăn chặn chất béo không lành mạnh từ tích lũy trong cơ thể.

Tránh uống đồ uống lạnh

Đồ uống lạnh sẽ làm tiêu hóa chậm. Thay vào đó, uống một tách trà ấm áp của Trung Quốc, chẳng hạn như trà ô long, với bữa ăn của bạn để nhũ hóa chất béo và tiêu hóa viện trợ. Cũng tránh ăn thực phẩm lạnh như trái cây tươi và rau quả. Bữa ăn ấm áp như thực phẩm hấp, xào khoai tây chiên, súp và trợ giúp tiêu hóa nhanh chóng.

Tham khảo ý kiến một chuyên gia châm cứu

Bác sĩ đông y sẽ làm một cuộc kiểm tra kỹ lưỡng để tìm ra những điểm trên cơ thể của bạn cần được kích thích. Khi kim được chèn vào một số điểm của cơ thể, nó khôi phục sự mất cân bằng cơ bản và bổ sung dòng chảy của khí, hay năng lượng cuộc sống, theo y học Trung Quốc. Sự trì trệ của khí trong khu vực nhất định của cơ thể có thể dẫn đến tăng cân.

Châm cứu có thể giúp kiềm chế sự thèm ăn của bạn, tăng tốc độ trao đổi chất của bạn, và tối đa hóa sự hấp thu các chất dinh dưỡng. Châm cứu tai được cho là đặc biệt hiệu quả trong việc giảm cân vì tai có điểm tương ứng với tất cả các cơ quan chính và các bộ phận cơ thể. Châm cứu đôi khi đặt hạt hoặc nam châm trên các điểm nhĩ sau mỗi lần điều trị châm cứu để duy trì hiệu quả giữa phiên. Xoa bóp các hạt hoặc nam châm cho khoảng mười giây bất cứ lúc nào bạn có một khao khát thực phẩm.

Mỗi buổi sáng và buổi tối, hãy tự làm cho mình một bài massage bụng bằng cách sử dụng ngón tay để gây áp lực lên ruột già của bạn để tăng cường tiêu hóa. Thực hành thở sâu từ bụng của bạn mỗi buổi sáng để kiềm chế sự thèm ăn, tăng năng lượng, và thúc đẩy thư giãn. Ngoài ra những bài tập thể dục giảm cân cũng rất có ích cho cân nặng và sức khoẻ của bạn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here