Chỉ 3 Lần 1 Tuần Mụn Không Còn Chỗ Sinh Sống

0
855
loại bỏ mụn đơn giản 3 lần 1 tuần

Mụn là một nỗi ám ảnh của da, chúng làm ta mất tự tin, khó chịu thậm chí là nguyên nhân gây lên những tổn thương mãi mãi cho làn da của chúng ta. Những cục mụn đáng ghét luôn cư ngụ dưới lớp da của  ta, chúng chỉ đợi cơ hội để ngoi lên phá hoại làn da của ta, chính vì vậy bằng mọi cách phải loại bỏ sự tồn tại của mụn trên da.

mụn luôn là nỗi lo của chị em phụ nữ

Mụn luôn làm ta mất đi tự tin

Ngoài việc làm sạch nông, là rửa mặt hàng ngày bằng sữa rửa mặt, chúng ta phải thường xuyên làm sạch sâu làn da để loaj bỏ tận gốc những cặn bã bụi bẩn bên sâu dưới nang nông. Một trong những phương pháp hiệu quả cho việc làm sạch sâu chính là xông hơi cho da được cho là bí quyết làm đẹp của chị em hiện nay.

Xông hơi có tác dụng làm giãn nở các lỗ chân lông, đồng thời lấy đi chất cặn bà và bụi bẩn  bên sâu trong da, chúng chính là những  nguyên nhân gây ra mụn ẩn mà ta không kiểm soát được.

xông hơi giúp làm sạch sâu và hiệu quả

Xông hơi làm sạch sâu hiệu quả.

Tinh dầu sả và chanh có tác dụng làm sạch sâu, sát khuẩn  tại chỗ khá tốt, và làm thư giãn giảm stress rất hiệu quả. Chính vì thế, nếu thường xuyên thư giãn cho da mặt bằng cách xông tinh dầu chanh và sả sẽ mang lại lợi ích rất tốt cho da, và tình trạng mụn sẽ được giảm đi nhanh chóng.

xông tinh dầu chanh giúp trị mụn hiệu quả

Xông tinh dầu chanh và sả giúp da sạch sâu, tinh thần sảng khoái.

Thực hiện nào:

  1. Bạn chỉ cần đun sôi khoảng 500 -800ml nước rồi đổ ra một cái tô lớn, thêm vào đó vài giọt tinh dầu chanh và tinh dầu sả , úp mặt vào tô nước cách tô khoản 20cm và trùm khan tạo không gian tương đối kín và xông trong khoảng 10 phút, đến khi hơi nước ít dần đi. Cuối cùng thấm bớt nước trên mtawj và tiếp tục thư giãn bằng việc đắp loại mặt nạ mà bạn ưu thích rồi rửa sạch với nước lạnh để se khit lỗ chân lông, cách này tương đối đơn giản và dễ làm phải không nào.
  2. Nếu bạn không có sẵn tinh dầu canh và tinh dầu sả thì bạn cũng có thể thực hiện như sau.

Chuẩn bị một nắm lá sả( nếu không có lá sả bạn có thể thay thế bằng tép sả, hãy đập dập chúng), rửa sạch rồi cho vào nồi đun. Khi nước sôi, vận nhỏ lửa và để trong 5 phút cho tinh dầu được chiết ra. Tắt bếp hớt bỏ lá sả và gạn lấy phần nước trong, cắt vài lát chanh mỏng cho vào nồi nước sả, tiến hành xông như trên. Lưu ý : phải giữ khoảng cách phù hợp để chánh bị hơi nước quá nóng làm bỏng da nhé!

cho bạn làn da sạch sâu từ bên trong

Da được làm sạch sâu, cải thiện tình trạng mụn.

Thực hiện chỉ cần 3lần / tuẩn vào thời gian rảnh, làn da của bạn sẽ được làm sạch sâu từ bên trong và tình trạng mụn sẽ được cải thiện nhanh chóng.  Tr ả lại cho bạn một làn da láng mịn như ý.