Cách Giảm Mỡ Bụng Sau Sinh An Toàn

0
553

Được đón nhận thiên chức là  niềm hạnh phúc của tất cả chị em phụ nữ nhưng cùng với đó chị em chúng mình cũng vất vả hơn, không có nhiều thời gian để chăm sóc cho bản thân mình nữa.

Một trong những nỗi lo lắng của chị ems au sinh đó là làm sao để lấy lại vóc dáng của mình, một số nguời dù đã sinh con được 2 đến 3 tháng nhưng bụng vẫn cứ như lúc mang bầu.

giam-mo-bung-sau-sinh

Để không ảnh hưởng đến sức khỏe của cả bé và mẹ thì chị em mình chỉ nên áp dụng những phương pháp an toàn để giảm mỡ bụng.

Bước 1: Sử dụng sóng siêu âm

Sóng siêu âm với tần số 5 triệu rung động mỗi giây tác động vào sâu lớp mỡ, tập trung vào vùng cần điều trị làm lỏng lẻo và đứt gãy các liên kết tế bào mỡ nhưng không ảnh hưởng đến các mô xung quanh cũng như các mạch máu hay dây thần kinh.

Bước 2: Massage cơ học, đánh tan mỡ bụng

Massage cơ học là sử dụng tay và kem làm tan mỡ để đánh tan mỡ để tăng khả năng hấp thu lực hút chân không của bước tiếp theo.

Bước 3: Phá vỡ liên kết tế bào mỡ bằng áp lực chân không

Công nghệ V8 – Shape áp lực chân không tác động toàn diện đến các mô mỡ làm chúng trở nên lỏng lẻo hơn nữa và việc tác động sâu dưới da xoay chuyển vùng mỡ với tốc độ cao tạo sự va chạm ma sát sản sinh nhiệt năng sinh học làm phân hủy cả những mô mỡ rắn chắc nhất.

Bước 4: Sử dụng sóng hồng ngoại

Tia hồng ngoại được chiếu chủ yếu vào vùng cần giảm mỡ làm cho các mao mạch cũng như các tế bào trong cơ thể để thúc đẩy quá trình trao đổi chất đưa lượng mỡ thừa đã được hóa lỏng ra bên ngoài cơ thể theo hệ bài tiết tự nhiên của cơ thể.

Bước 5: Làm săn chắc da và thon gọn cơ thể bằng sóng RF

Sóng RF mang năng lượng điện từ tác động sâu vào các mô mỡ bên dưới da tiếp tục phân hủy những tế bào mỡ cứng còn lại và đồng thời sắp xếp lại các collagen dưới da và làm cho da trở nên săn chắc hơn, giúp bạn lấy lại vóc dáng thon gọn.

Giảm mỡ bụng sau sinh với công nghệ này phải đòi hỏi bạn cần thực hiện theo đủ một liệu trình từ 4 – 10 lần, tuy nhiên thời gian cho mỗi lần điều trị rất nhanh chóng, nên bạn hoàn toàn có thể tranh thủ thời gian nghỉ buổi trưa để điều trị. Đây là phương pháp rất phù hợp với chị em văn phòng

Ngoài 5 bước giảm mỡ bụng sau sinh trê thì bạn cũng có thể sử dụng sản phẩm hỗ trợ giảm cân hiệu quả từ Mỹ như Relacore, Beautiful Slim Body để thực hiện kế hoạch lấy lại vóc dáng nhanh hơn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here