Cách Bảo Quản Mỹ Phẩm Tốt Nhất

0
930
cách bảo quản mỹ phẩm

Việc bảo quản mỹ phẩm tốt là điều rất quan trọng vì nó sẽ giữ cho mỹ phẩm của bạn luôn được đảm bảo một cách tốt nhất. Dưới đây là một số hưỡng dẫn giúp bạn bảo quản mỹ phẩm một cách tốt nhất để sản phẩm không bị hư hỏng.

Hạn sử dụng của Mỹ phẩm rất quan trọng vì mỹ phẩm cần phải để được lâu và điều nữa là mỹ phẩm phải sử dụng tốt. Nếu bạn không biết cách bảo quản thì mỹ phẩm của bạn sẽ bị hư hay giảm chất lượng làm cho việc trang điểm của bạn bị gặp khó khăn hoặc kém hiệu quả. Một trong những nguyên nhân chính gây ra việc làm hư hỏng mỹ phẩm chính là nhiệt độ. Khi mỹ phẩm tiếp xúc với nhiệt độ nóng lạnh bất thường thì sẽ bị biến chất và không còn nguyên hiệu quả như ban đầu.

cách bảo quản mỹ phẩm

Bảo quản mỹ phẩm thế nào đúng nhất? Những loại mỹ phẩm nào cần được bảo quản nơi mát mẻ? Tủ lạnh có thể bảo quản được mỹ phẩm không?

Dưới đây là 3 loại mỹ phẩm cần phải bảo quản trong ngăn mát của tủ lạnh dể không bị biến chất nhưng phải nhớ bỏ nó vào túi nilon hay hộp nhựa riêng để không bị hoà lẫn vào mùi của thực phẩm tủ lạnh.

Kem mắt

Kem mắt tốt nhất nên được giữ ở nơi mát mẻ như ngăn mát của tủ lạnh, không nên để những nơi tối tăm và có nhiệt độ cao sẽ làm kem kém hiệu quả và thay đổi tính chất kem. Bảo quản kem mắt trong tủ lạnh sẽ làm mát vùng da mắt làm cho bạn rất dễ chịu.

Sơn móng tay

Ở nhiệt độ cao sẽ làm cho lọ sơn móng tay bị tan chảy và mất đi độ dính khi sử dụng. Nên giữ sơn móng tay ở những nơi mát mẻ để giúp kéo dài hạn sử dụng và giúp màu sơn mịn và bền hơn.

Nước hoa

Nhiều người thường bảo quản nước hoa trong phòng tắm và những nơi ẩm thấp nhưng í tai biết được như vậy sẽ làm ảnh hưởng đến mùi hương ban đầu của nước hoa. Nước hoa kỵ không khí, nhiệt độ và ánh sáng mà 3 thứ này đều có đầy đủ trong phòng tắm của bạn. Nếu bảo quản nước hoa trong tủ lạnh sẽ giúp mùi hương không bị biến đổi.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here