Bí Quyết Giảm Cân Của Người Phụ Nữ Phương Tây

0
841

Bất kể người phụ nữ nào cũng muốn mình có được một thân hình thon gọn, quyến rũ tự tin để cảm thấy thoải mái khi đối diện với mọi người nhất là đối với người mình thích. Phụ nữ phương tây cũng vậy họ quan tâm rất nhiều đến chế độ ăn uống và tập thể dục giảm cân của mình để luôn có được một thân hình thon gọn và gợi cảm.

Ăn trước gương để giảm cân

Đây là bí quyết giảm cân có vẻ hơi lạ lẫm nhưng các nghiên cứu của chuyên gia dinh dưỡng đã chứng minh được rằng khi bạn soi mình trong gương sẽ giúp tiêu hóa chậm hơn và ăn ít hơn bình thường. Vì khi bạn nhìn thấy mình ăn trong gương khi đó sẽ ý thức được hơn về cơ thể chúng ta và không muốn thấy mình ăn quá nhiều. Thực tế đã chứng minh những người ăn trước gương đạt tỷ lệ giảm cân thành công rất cao.

giảm cân hiệu quả

Ăn cùng một người đàn ông bạn thích

Đây là cách văn hóa để bạn cắt giảm lương calo cung cấp vào cơ thể của bạn khi ăn. Những nghiên cứu cho thấy cả nam giới và phụ nữ đều hấp thụ lượng calo thấp hơn khi ăn uống cùng người khác giới đặc biệt là người mình thích. Vì khi này bạn ăn uống sẽ ý thức hơn về việc ăn uống của mình để giữ ý giữ tứ vì vậy sẽ cắt giảm được lượng calo đến mức tối thiểu.

bí quyết giảm cân

Ăn nhiều rau xanh và trái cây

Trái cây và rau xanh sẽ cung cấp vào cơ thể nguồn năng lượng và dưỡng chất vừa đủ cho các hoạt động và cơ thể phát triển nhờ có chứa nhiều chất xơ, ít calo vì vậy nó sẽ giúp bạn giảm cân hiệu quả hơn. Bạn cần tăng cường trái cây và rau củ vào thực đơn hàng ngày của mình để thực đơn của bạn trở nên hoàn hảo hơn. Ngoài ra bạn có thể sử dụng các loại nước ép trái cây thay cho các loại nước uống có ga và chứa nhiều calo.

bi-quyet-giam-can-cua-nguoi-phu-nu-phuong-tay-3

Cho ớt vào đồ ăn

Vị cay trong ớt vừa giúp kích thích cơ thể hoạt động tăng cường quá trình trao đổi chất loại bỏ calo và ớt cũng giúp làm tiêu hóa nhanh cùng với tác dụng làm hạn chế bạn ăn uống quá sức. Với những người không biết ăn cay thì ớt còn tốt hơn cho việc giảm cân khi ớt làm tê liệt tạm thời cảm giác của bạn khiến bạn mất cảm giác thèm ăn và không muốn ăn bất kỳ thứ gì đó.

bi-quyet-giam-can-cua-nguoi-phu-nu-phuong-tay-4

Mặc một bộ quần áo chật khi ăn

Khi ăn uống trong một bộ đồ chật sẽ giúp bạn kiềm chế được cơnt thèm ăn của mình vì những bộ đồ bó sát cơ thể sẽ khiến bạn thấy khó chịu khi ăn quá nhiều và làm căng những lớp mỡ trong cơ thể khiến bạn phải dừng ăn lại. Bạn sẽ cảm thấy khó chịu khi ăn quá no và nghĩ đến lớp mỡ thừa đang lấp ló ở đằng sau lớp vải chật kia. Nếu ăn trong một bộ đồ rộng rãi sẽ không kiểm soát được chế độ ăn uống của mình.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here