Bí Quyết Giảm Cân Của Minh Hằng

0
869

Bé heo Minh Hằng là nhiều người bất ngờ khi từ một cô bé “phụng”mũn mĩn biến thành một cô ca sỹ với vóc dáng chuẩn đến bất ngờ. bí qyết gì giúp Minh Hằng giảm cân hiệu quả thế nhỉ?

Hằng tâm sự, trước đây Hằng tăng cân không phải vì ăn uống không điều độ hay lười tập thể dục mà vì Hằng muốn nhận vai Phụng trong phim gọi giấc mơ về. Thế là với quyết tâm “tăng cân “vùn vụt , Hằng đã không ngại ăn đủ loại thực phẩm với chất béo. Kết quả Hằng đã tăng tới 60kg.

  Minh Hằng ngày ấy

bi-quyet-giam-can-cua-minh-hang

Quyết tâm tăng cân là vậy, quyết tâm giảm cân càng mạnh mẽ hơn. Xuất hiện trên sân khấu với vai trò ca sĩ, Hằng với vóc dáng không kém gì người mẫu đã làm không ít người khỏi bất ngờ. Hằng chia sẻ bí quyết giảm cân của mình. Minh Hằng đã giảm gần 10kg trong vòng chưa đầy ba tháng bằng việc luyện tập yoga và tập thể dục tại nhà. Khi số cân đã được giảm như mong muốn, Minh Hằng bắt đầu ngưng tập yoga nhưng vẫn duy trì việc tự tập tại nhà. Những bài tập của Minh Hằng chủ yếu là đi bộ trên máy, xoay eo và gập bụng. Trung bình mỗi ngày Minh Hằng dành khoảng một giờ để tập với máy. Những lúc quá bận, cô lướt qua những động tác khác, nhưng phải đảm bảo đủ 100 lần gập bụng, đây là điều ưu tiên trongbí quyết giảm cân của Hằng. Một điều khá đặc biệt, Minh Hằng không bao giờ tập luyện trong phòng có máy lạnh. Bên cạnh việc tập luyện, Minh Hằng cũng rất chú ý đến chế độ ăn uống và nghỉ ngơi, phần rất quan trọng trong bí quyết giảm cân của Hằng, hãy cố gắng thực hiện phần này. Khẩu phần ăn mỗi ngày của Minh Hằng luôn có rất nhiều trái cây, rau xanh và không bao giờ thiếu nước.
   Minh Hằng của bây giờ:

minh-hang

Những lúc phải tập luyện nhiều, Hằng luôn “thủ” theo bên mình chai nước 1,5 lít. Không uống nước ngọt có ga, không ăn sau 19 giờ  là những nguyên tắc nghiêm ngặt mà Minh Hằng tự đặt ra cho mình. Theo Minh Hằng, chỉ cần luyện tập đều đặn, những bài tập dù đơn giản cũng rất hữu hiệu trong việc giữ gìn vóc dáng và sự săn chắc cho cơ thể. Bí quyết giảm cân của Hằng có thể rất bình thường nhưng lại rất hiệu nghiệm và Hằng đã chứng minh được điều đó.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here