Bí Quyết Giảm Cân Của Các Ngôi Sao

0
732

Các sao đã giảm cân như thế nào để có được vóc dáng chuẩn như thế? Có phải tất cả là nhờ dao kéo? Hãy nghe những chia sẽ của họ để thấy họ cũng đã chật vật như thế nào để không bị những món ăn hấp dẫn cám giỗ.

 Heidi Klum

bi-quyet-giam-can-cua-sao

Chỉ sau 2 tháng sau khi sinh hạ đứa con thứ 4, người mẫu nổi tiếng của Victoria”s Secret đã giảm được 11kg và lấy lại được vóc dáng chuẩn của mình. Có được thành công này Heidi Klum đã dành rất nhiều thời gian tập luyện thể thao tích cực. Cô cho biết mình còn phải giảm thêm vài kg nữa mới thực sự hài lòng cho dù hiện tại cô chưa có kế hoạch gì cụ thể cho việc giảm cân tiếp theo này. Tuy nhiên trong mắt mọi người thì người mẹ gợi cảm này vẫn có đủ điều kiện để tự tin bước trên sàn diễn và sánh ngang với những thiên thần khác của Victoria”s Secret .

 Kelly Osbourne

bi-quyet-giam-can-cua-sao-1

Ở độ tuổi 24, cuối cùng Kelly Osbourne cũng lấy lại được vẻ thon gọn cho cơ thể bằng cách giảm khoảng hơn 8kg. Trong chương trình “Dancing with the Stars” một fan đã phải thốt lên “Thật là ngạc nhiên” khi nhìn thấy thân hình của Kelly Osbourne. Đây thực sự là một thành công của Kelly Osbourne sau nhiều năm dính dáng đến ma túy và đã thành công trong việc ăn kiêng để giảm cân.

 Tyra Banks

Tyra Banks

 

Đã gần 3 năm kể từ khi Tyra Banks lấy lại được thân hình hoàn hảo với những đường cong hấp dẫn nhưng cô vẫn nhớ cảm giác bị mọi người chỉ trích vì thân hình quá mập trong những tháng ngày quá khứ. Lúc đó cô đã nhờ đến các chuyên gia tư vấn dinh dưỡng và luôn giữ bên mình một cuốn nhật kí ăn uống lành mạnh trong đó đã từ bỏ các thói quen có hại như ăn salad với thịt muối…

Mo’nique

bi-quyet-giam-can-cua-sao-2

Trước khi giảm gần 20 kg, ngôi sao Mo’nique luôn gặp tình trạng là không thể buộc vừa dây giày của mình. Và bây giờ cô thực sự hài lòng với thân hình hiện tại của mình.

 Nia Vardalos

bi-quyet-giam-can-cua-sao-3

Để giảm được gần 15kg, diễn viên nữ 47 tuổi này đã bật mí chế độ ăn của mình đó là, không thể thiếu cần tây và cà rốt.

Ellen Pompeo

bi-quyet-giam-can-cua-sao-4

Trong suốt thời gian tập luyện với người hướng dẫn Gregg Miele bà bầu 40 tuổi này đã nhanh chóng lấy lại được vóc dáng sau khi sinh hạ con gái Stella vào tháng 9 vừa rồi.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here