Thoa hỗ hợp rượu gừng theo cách này mỡ bụng dày mấy tấc cũng biến mất ‘vĩnh viễn’

0
226

Không cần tập luyện vất vả cũng không cần đi hút mỡ, chỉ cần 8 phút mỗi ngày bạn massage vòng 2 với hỗ hợp rượu gừng, mỡ bụng dày cỡ nào cũng ra đi nhanh chóng.

Nhiều nghiên cứu cho biết, trong gừng có chứa chất chống oxy hóa cao, giúp tăng độ pH cho dạ dày và làm giảm lượng cholesterol cùng mức triglyceride trong cơ thể. Bên cạnh đó, tính nóng trong gừng có tác dụng đốt cháy mỡ thừa một cách hiệu quả. Do vậy, mà gừng được xem như “thần dược” trong việc giảm mỡ bụng an toàn lấy lại vóc dáng thon gọn như ý muốn.

Nguyên liệu chuẩn bị:
– 1 cốc nhỏ rượu ngâm gừng

Thực hiện:
– Đầu tiên, bạn vệ sinh vùng bụng bằng nước ấm thật sạch để loại bỏ bui bẩn và giúp lỗ chân lông thông thoáng, sau đó dùng khăn mềm lau khô.
– Kế tiếp, thoa đều hỗn hợp rượu gừng lên bụng và 2 bên vòng eo nhiều lần.
– Sau đó, dùng lòng bàn tay vỗ nhẹ lên da bụng và eo giúp rượu gừng thấm sâu vào bên trong da nhằm phát huy tối đa tác dụng.

* Dụng các động tác massage nhẹ nhàng vùng bụng và eo
Đông tác 1: Bạn nhúng tay vào hỗn hợp rượu gừng rồi để tay phải lên tay trái rồi áp sát và da bụng và xoay theo hình tròn từ trái qua phải. Bạn thực hiện động tác này 5 lần và đổi bên rồi thực hiện tương tự.

Động tác 2:hông giúp các mô mỡ dư thừa bị tiêu tan.

Động tác 3: Tương tự 2 bên hông (eo), bạn nhúng tay vào hỗn hợp rồi dùng tay miết mạnh eo theo theo chiều dọc từ trên xuống dưới, áp dụng động tác này 5 lần, rồi thực hiện ngược lại từ dưới lên cũng 5 lần.

Động tác 4: Tiếp tục, bạn sử dụng lòng bàn tay đặt lên bụng rồi từ từ đẩy sang ngang. Với động tác này, bạn hãy thực hiện chậm nhưng phải dứt khoát, áp dụng động tác này và thực hiện 5 lần đối với tay trái rồi đổi tay.

Động tác 5: Đối với những vùng bụng và những vùng mỡ dư thừa thì bạn hãy dùng các đầu ngón tay cấu nhẹ lên da, rồi lắc mạnh các cổ tay khiến cho các mô mỡ tan chảy. Chăm chỉ thực hiện động tác này nhiều lần bạn sẽ thấy eo thon gọn và bụng phẳng lì trông thấy.

Động tác 6: Dùng các đầu ngón tay lấy hỗn hợp rượu gừng rồi vỗ nhẹ vào bụng nhiều lần để da bụng đàn hồi và săn chắc, chống chảy xệ.

Động tác 7: Bạn hãy khéo léo dùng các đầu ngón tay ấn thật mạnh lên những vùng có mỡ dư thừa và giữ trong khoảng từ 1-3 phút rồi thả ra từ từ. Động tác này, bạn hãy thực hiện liên tục từ  3 – 5 lần để các ngấn mỡ dư thừa sẽ tiêu tan nhanh chóng.

Động tác 8: Cuối cùng, bạn hãy thực hiện cách hít phình bụng và thở hóp bụng khoảng lần 5 để kết thúc quá trình dùng rượu gừng để massage da bụng.

Công dụng:

– Với hỗn hợp rượu gừng đặc biệt này, khi bạn két hợp với massage như thế sẽ khiến lượng mỡ dư thừa trong cơ thể bị đốt cháy đốt cháy nhanh chóng bởi hơi nóng của rượu và gừng giúp bạn sở hữu vòng 3 thon gọn như mong muốn.

Chúc các bạn thành công!