Những món ăn vặt có khả năng “kéo dài chân”, đem đến thân hình chuẩn “siêu mẫu”

0
146
Nấm lùn hãy bổ sung những món ăn này vào thực đơn mỗi ngày để được thưởng thức những bữa ăn ngon miệng lại có khả năng tăng chiều cao, mang đến một thân hình chuẩn đẹp như “siêu mẫu”.
1. Đậu phụ tẩm bột chiên xù

Mỗi ngày, bạn hãy dành một chút thời gian để chế biến món đậu phụ tẩm bột chiên xù vừa làm phong phú thực đơn tăng chiều cao của mình vừa được thưởng thức món ăn vặt thơm ngon, hấp dẫn, lạ miệng. Món ăn này chứa nhiều canxi và protein nên có tác dụng “kéo dài chân” cho các nàng “nấm lùn”.

2. Sữa hạnh nhân

Sữa hạnh nhân rất giàu canxi, protein, vitamin E và kali cùng chất béo không bão hòa nên rất tốt cho cơ thể, hỗ trợ tăng chiều cao tối đa. Do đó, bạn nên thưởng thức 1 ly sữa hạnh nhân mỗi ngày để cung cấp năng lượng cho cơ thể hoạt động cả ngày đồng thời làm tăng chiều cao nhanh chóng.

3. Phô mai que

Phô mai que là một món ăn khoái khẩu của của nhiều người, đặc biệt là giới trẻ. Món ăn ngày không chỉ ngon, có vị giòn tan bên ngoài, vị deo dẻo, béo ngậy bên trong mà thành phần bên trong còn chứa nhiều canxi, protein và khoáng chất nên giúp chiều cao đạt mức tối ưu.

4. Các món ăn vặt được chế biến từ nhà họ đậu

Tất cả các loại đậu đều giàu canxi tốt cho sức khỏe, làn da và vóc dáng. Và những loại đậu này cũng rất dễ chế biến thành nhiều món ăn ngon như chè đậu, sữa đậu, nước đậu, các loại bánh nhân đậu,…Vì thế, hãy tranh thủ một chút thời gian để chế biến thành nhiều món ăn ngon từ các loại đậu, bổ sung vào thực đơn tăng chiều cao.

Chúc các bạn tăng chiều cao thành công!