Cái kết “ngọt lịm” khi uống nước bầu giảm cân, tống cổ nhanh 4 kg/tuần

0
122

Nếu bạn đã áp dụng mọi phương pháp mà cân nặng vẫn chưa hề suy giảm thì hãy thực hiện ngay bí quyết giảm cân bằng nước bầu sau, để tống cổ 4kg mỡ thừa trong 1 tuần.

Giảm cân là một việc không phải đơn giản, dễ dàng, đặc biệt là đối với những người thích đồ ăn nhưng lại không thích vận động. Tuy nhiên, áp dụng bí quyết giảm cân bằng nước bầu dưới đây sẽ giúp bạn đẩy nhanh quá trình chuyển hóa, từ đó, giảm cân nhanh và hiệu quả.

Chuẩn bị: 

+ 1/2 ly nước ép từ quả bầu

+ 1 thìa bột ớt cayenne

Cách thực hiện: 

– Cho nước ép bầu và bột ớt cayenne đã chuẩn bị vào trong 1 chiếc ly. Dùng thìa khuấy đều lên bột ớt tan hết ra, hòa quyện với nước ép bầu, tạo thành ly nước uống đồng nhất.

Cách sử dụng:

– Để đạt được hiệu quả giảm cân tốt nhất bằng ly nước ép bầu này, mỗi ngày sau khi ăn sáng khoảng 30 phút, bạn uống 1 ly. Thực hiện liên tục và đều đặn trong vòng 35 ngày, bạn sẽ thấy người nhẹ nhõm đi hẳn, giảm được 5-7 kg.

Công dụng:

Nước ép bầu rất giàu vitamin C và chất xơ nên làm tăng sự chuyển hóa bên trong cơ thể, từ đó đẩy nhanh quá trình giảm cân. Trong khi đó, bột ớt cayenne chứa hợp chất capsaicin,  chất này có tác dụng đẩy nhanh các tế bào mỡ ra khỏi cơ thể một cách hiệu quả. Vì thế, uống nước ép bầu và ớt cayenne sẽ là công thức giảm cân tuyệt vời.

Lưu ý: 

– Bạn có thể điều chỉnh tăng giảm lượng bột ớt cayenne cho phù hợp với khẩu vị của mình.

– Thức uống giảm cân từ quả bầu chỉ có hiệu quả khi bạn kiên trì thực hiện.

– Bên cạnh việc uống nước ép bầu thường xuyên, bạn vẫn phải áp dụng chế độ ăn uống khoa học hợp lý. Bổ sung thêm nhiều rau xanh, hoa quả vào thực đơn mỗi ngày, hạn chế ăn đồ ăn ngọt, chứa nhiều dầu mỡ.

– Uống đủ 2 lít nước mỗi ngày để làm tăng quá trình trao đổi chất

– Những người mắc các bệnh về dạ dày thì không được áp dụng công thức này.

Chúc các bạn giảm cân thành công!