Cách Giảm Cân An Toàn Và Hiệu Quả

0
125
thể dục giảm cân

Vì muốn lấy lại vóc dáng một cách nhanh nhất mà nhiều người vội vàng lao vào những bài tập thể dục kiệt sức hay sử dụng những loại thuốc giảm cân mà không biết rõ tác dụng của nó dẫn đến những tác dụng phụ không mong muốn.

Thay vì tốn tiền cho những đánh đổi lớn đó tại sao chúng ta không giành cho mình những bài tập đơn giản nhưng mang lại kết quả thực tế hơn mà lại còn rất an toàn.

Chạy là một trong các bài tập cường độ cao sẽ giúp bạn giảm cân nhanh chóng. Chạy làm tăng tỷ lệ trao đổi chất là rất quan trọng để giảm cân hiệu quả. Vì vậy, sự lựa chọn của bạn chạy như một phần của tập thể dục hàng ngày của bạn chắc chắn là việc di chuyển phải bạn đã thực hiện để làm giảm trọng lượng của bạn.

cach-giam-can-an-toan-ma-hieu-qua

Một điều bạn nên lưu ý rằng tỷ lệ calo bị đốt cháy bằng cách sử dụng chất béo để carbohydrates lớn trong trường hợp các bài tập cường độ thấp hơn so với các bài tập cường độ cao. Nhưng cùng một lúc, bạn cũng cần phải nhận thức được thực tế là tổng số lượng calo bị đốt cháy bằng cách thực hiện các bài tập cường độ thấp là ít hơn nhiều so với một tập thể dục cường độ cao như chạy. Do đó, để đảm bảo đáng kể giảm cân luôn luôn khuyến khích để thực hiện các bài tập cường độ cao bằng cách giữ một kiểm tra về tiến độ thực hiện.

Khi cơ thể của chúng tôi là đối tượng thuộc phạm vi hoạt động thể chất cường độ cao, cơ thể sản xuất năng lượng bằng cách đốt cháy lượng calo có nguồn gốc dễ dàng tức là carbohydrates thay vì chất béo. Nếu bạn giữ một tốc độ cân bằng (cao hơn một chút so với tốc độ bình thường của một cuộc đua marathon) trong 40 phút tại một căng, có thể là bạn sẽ được hưởng lợi với kết quả tốt nhất chạy để giảm cân.

Sau đây là một số mẹo mà bạn có thể mất đến làm cho chạy của bạn hiệu quả hơn.

Nó luôn luôn là thích hợp hơn để chạy quãng đường dài với tốc độ chậm để quá trình đốt cháy chất béo của bạn được cải thiện. Khi bạn đang chạy ở tốc độ thấp 80% chất béo bị đốt cháy trong khi bỏng 60% nếu bạn đang chạy với tốc độ cao hơn.

Chạy thường xuyên . Thay vì một hoạt động đầy đủ cho một thực tế ngày chạy mỗi ngày trong ít nhất 40 đến 60 phút.

Bạn phải kiên nhẫn đủ để thực hiện một thời gian dài khoảng 30 phút đến 60 phút mỗi ngày, ngay cả khi bạn không tìm thấy giảm cân đáng kể trong giai đoạn đầu. Chạy trong một thời gian liên tục của thời gian sẽ giúp bạn không chỉ để đạt được ổn định giảm cân mà còn phát triển một hệ thống tim mạch khỏe mạnh.

Bên cạnh việc tập luyện thì bạn cũng nên lưu ý chế độ ăn uống của mình, thực hiện ngiêm túc chế độ ăn kiêng, và uống thật nhiều nước lọc, hạn chế các chất kích thích và những đồ uống đóng chai bạn nhé!

Chúc các bạn thành công!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here