Uống nước chanh xưa rồi, ăn chanh theo cách này 3-5 kg mỡ giảm nhanh chóng trong 1 tuần

0
693

Cần gì hút mỡ với lại ăn kiêng, mỡ thừa dai dẳng đến đâu cũng giảm nhanh chóng nhờ lọ nước “thần kỳ” từ quả chanh, bạn sẽ nhanh chóng lấy lại được vóc dáng thon gọn như ý muốn

Từ trước đến nay, công dụng của chanh trong công cuộc chăm sóc sắc đẹp cho chị em phụ nữ là không ai có thể phủ nhận được, đặc biệt là trong công cuộc giảm cân. Với lượng axit citric dòi dào có trong chanh, nên có tác dụng thúc đẩy quá trình tiêu hóa diễn ra nhanh hơn, giải phóng nhanh lượng chất béo theo đường bài tiết tự nhiên, giúp giảm cân vô cùng hữu hiệu. Mặt khác khi kết hợp vớ kết hợp với muối và đường phèn thì đây chính là cách giảm cân nhanh nhất giúp đốt cháy mỡ bụng nhanh gấp 2 lần, giúp bạn dễ dàng lấy lại vòng eo con kiến chuẩn như mơ.

Chuẩn bị nguyên liệu:

– Chanh tươi: 2kg
– Phèn chua: 40gr
– Muối tinh: 600gr
– Đường phèn: 100gr

Thực hiện:

– Đầu tiên, chanh mua về đem rửa sạch, sau đó ngâm trong nước muối pha loãng khoảng 15 phút để loại bỏ hết các độc tố nếu có rồi rửa lại lần nữa bằng nước sạch.

– Sau đó, bạn dùng viên đá mài chà sạch vỏ chanh để loại bỏ bớt tinh dầu có trong chanh giúp bạn đỡ vị đắng khi thưởng thức.
– Trong quá trình chà vỏ chanh, bạn cho luôn chanh vào chậu nước và ngâm sao cho chanh không bị thâm.
– Kế tiếp, bạn dùng que xiên nhọn chọc nhẹ lớp vỏ bên ngoài sao cho không vào phần thịt khoảng 10 lỗ nhỏ quanh quả chanh, rồi rửa lại với nước sạch và để ráo.

 

– Tiếp tục, bạn cho phèn chua vào nồi cùng 2,5 lít nước và đun sôi. Khi nước sôi, bạn tắt bếp để nguội rồi đổ tất cả số chanh đã chế và ngâm trong khoảng 5-6 tiếng cho chanh ngấm hết phèn.
– Tiếp theo, bạn cho 2L nước cùng muối tinh vào đun sôi rồi tắt bếp, sau đó vớt chanh ngâm phèn nhúng vào chậu nước chanh muối khoảng 30 giây rồi nhúng luôn vào chậu nước lạnh và nhanh chóng vớt chanh ra rồi để ráo nước.

– Để chanh khô hẳn thì bạn xếp chanh lần lượt vào lọ thủy tinh đã chuẩn bị sẵn, sau đó lấy lượng nước muối đun sôi, bỏ phần cặn và lọc lấy nước trong cho vào lọ chanh và láy một vạt nặng đè lên chanh và phơi nắng khoảng 2 ngày. Sau 2 ngày bạn lấy chanh ra và xếp vào một lọ khác có nắp đậy.
– Tiếp tục, bạn đun sôi thêm 2 lít nước cùng với 1 thìa đường phèn, 600g muối rồi chờ nguội thì đổ vào lọ chanh mới.

– Cuối cùng, đậy kín nắp bình rồi mang lọ chanh ngâm bảo quản nơi thoáng mát khoảng 4=6 tuần thì lấy ra sử dụng cho phương pháp giảm cân của mình.

Cách dùng:

– Với loại quả này, mỗi ngày bạn ăn 2 quả, và liên tiếp trong 1 tuần, bạn sẽ thấy bao nhiêu mỡ thừa trên cơ thể đều bay biến hết, lại giúp da trắng xinh và mịn màng không một dấu vết.

Chúc các bạn thành công!