Trang Chủ / Thuốc giảm cân cấp tốc

Thuốc giảm cân cấp tốc

Feed Subscription

PERFECT SLIM USA – Thuốc Giảm Cân Hiệu Quả Nhanh Nhất – Giá: 800.000 VNĐ

Tên sản phẩm: PERFECT SLIM USA Quy cách đóng gói: 38 viên/hộp Xuất xứ: Mỹ Thuốc giảm cân Perfect Slim USA là loại thuốc đặc trị giảm cân cho người béo phì lâu năm và người khó xuống cân do di truyền. Với tác động mạnh lên cơ thể Perfect Slim USA đánh tan mỡ từ bên trong và đào thải ra bên ngoài qua đường nước ngăn ... Chi tiết »

Viên Tan Mỡ Bụng CLA (số 4) – Giá – 880.000 VNĐ

Tên sản phẩm: Viên Tan Mỡ Bụng CLA (số 4) Quy cách đóng gói: 90 viên/hộp Xuất xứ: Mỹ Viên Tan Mỡ Bụng CLA (số 4) là loại dược phẩm giúp xuống cân tan mỡ nổi tiếng tại Hoa Kỳ hiện nay với những đặc điểm như sau: Được tạo ra hoàn toàn là một dược phẩm hoàn toàn thiên nhiên ... Chi tiết »

BEST SLIM USA – Thuốc Giảm Cân Hiệu Quả Nhanh Nhất – Giá: 1.100.000 VNĐ

Tên sản phẩm: BEST SLIM USA Giá bán: 1.100.000 VNĐ Quy cách đóng gói: 60 viên/hộp Xuất xứ: Mỹ Best Slim USA là tập đoàn nổi tiếng tại Mỹ với thành công về thuốc giảm cân, hộ trợ  trong quá trình giảm cân. Và được người tiêu dùng ưa chuộng và đánh giá cao về sản phẩm thuốc giảm cân Best slim USA. Tiếp nối những ... Chi tiết »

GREAT SLIM USA – Thuốc Giảm Cân Hiệu Quả Nhanh Nhất – Giá: 1.300.000 VNĐ

Tên sản phẩm: GREAT SLIM USA Giá bán: 1.300.000 VNĐ Quy cách đóng gói: 60 viên/hộp Xuất xứ: Mỹ Bạn đang gặp rắc rối với cân nặng quá khổ của mình? Bạn chán nản với những thực đơn ăn kiêng và những bài tập không mang lại kết quả như ý muốn thì đừng vội thất vọng nhé! Đã có tuyệt chiêu mới cho ... Chi tiết »

Scroll To Top