Trang Chủ / Thuốc giảm cân

Thuốc giảm cân

Feed Subscription

COLLAGEN SLIM BEAUTY – Thuốc Giảm Cân Hiệu Quả Nhanh Nhất – Giá: 650.000 VNĐ

Tên sản phẩm: Collagen Slim Beauty Quy cách đóng gói: 30 viên/hộp Xuất xứ: Mỹ Như chúng ta đã biết, béo phì và thừa cân đang trực tiếp ảnh hưởng đến cuộc sống và sinh hoạt hàng ngày của rất nhiều người chính vì thế nhu cầu giảm cân đang trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết. Có khá nhiều phương ... Chi tiết »

SLIMFIT USA – Thuốc Giảm Cân Hiệu Quả Nhanh Nhất – Giá: 950.000 VNĐ

Tên sản phẩm: SLIMFIT USA Giá: 950.000 VNĐ Quy cách đóng gói: 30 viên Xuất xứ: Mỹ SLIMFIT USA là dòng sản phẩm giảm cân cải tiến của Slimfit USA, ngoài tác dụng giảm cân hiệu quả, nhanh chóng và an toàn, thuốc giảm cân SLIMFIT USA còn bao gồm thành phần Collagen giúp làm săn da, chống nhăn da hiệu quả, tái tạo và làm ... Chi tiết »

RICH SLIM USA – Thuốc Giảm Cân Hiệu Quả Nhanh Nhất – Giá: 1.120.000 VNĐ

Tên sản phẩm: RICH SLIM USA Quy cách đóng gói: 60 viên/hộp Xuất xứ: Mỹ Để giảm cân, không ít người đã bỏ ra rất nhiều thời gian và tiền bạc chính điều này đã thôi thúc các nhà khoa học nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm thuốc giảm cân Rich Slim USA. Đây là một loại sản phẩm thuốc giảm cân ... Chi tiết »

BEAUTIFUL SLIM BODY – Thuốc Giảm Cân Hiệu Quả Nhanh Nhất – Giá: 690.000 VNĐ

Tên sản phẩm: BEAUTIFUL SLIM BODY Quy cách đóng gói: 36 viên/hộp Xuất xứ: Mỹ Beautiful Slim Body là loại thuốc giảm cân có khả năng giúp bạn nhanh chóng lấy lại được vóc dáng hòa hảo nhất để tự tin hơn trước ánh nhìn của mọi người. Sản phẩm được bào chế trên công nghệ tiên tiến của Mỹ, được FDA – Cục Quản Lý ... Chi tiết »

VTBEAUTY USA – Thuốc Giảm Cân Hiệu Quả Nhanh Nhất – Giá: 500.000 VNĐ

Tên sản phẩm: VTBEAUTY USA Giá bán: 500.000 VNĐ Quy cách đóng gói: Xuất xứ: Mỹ Hiện nay, có rất nhiều cách giảm cân khác nhau như phẫu thuật thảm mỹ, hút mỡ bụng,.. Nhưng hầu hết các cách đó đều không mang lại sự an toàn cho người muốn giảm cân. Vậy nên sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho ... Chi tiết »

BIOTIN COLLAGEN SLIM – Thuốc Giảm Cân Hiệu Quả Nhanh Nhất – Giá: 1.000.000 VNĐ

Tên sản phẩm: BIOTIN COLLAGEN SLIM Giá bán: 1.000.000 VNĐ Quy cách đóng gói: 32 viên/hộp Xuất xứ: Mỹ Biotin Collagen Slim là một trong những loại thuốc giảm cân cực kì hiệu quả và an toàn. Không những có tác dụng giảm cân hiệu quả mà loại thuốc giảm cân này còn giúp làm đẹp da và tóc trong quá trình giảm cân ... Chi tiết »

Herba X-Slim – Đốt Mỡ Và Giảm Cân An Toàn Hiệu Quả – Giá: 1.300.000 VNĐ

Tên sản phẩm: Herba X-Slim Giá bán: 1.300.000 VNĐ Quy cách đóng gói: 60 viên/hộp Xuất xứ: Mỹ Herba X-Slim là một sản phẩm mà những ai đang muốn giảm cân nên lựa chọn ngay cho  mình bởi sản phẩm thuốc giảm cân Herba X-Slim được tạo ra để giúp cơ thể tự điều chỉnh calo, tăng cường quá trình trao đổi chất ... Chi tiết »

POWER SLIM – Thuốc Giảm Cân Hiệu Quả Nhanh Nhất – Giá: 890.000 VNĐ

Tên sản phẩm: POWER SLIM Giá bán: 890.000 VNĐ Quy cách đóng gói: 38 viên/hộp Xuất xứ: Mỹ Hiện nay, tình trạng béo phì đang là căn bệnh rất phổ biến. Vậy sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn loại thuốc giảm cân POWER SLIM có xuất xứ từ Mỹ, có tác dụng giúp đốt cháy mỡ thừa, giảm cân hiệu ... Chi tiết »

Amazing Body Slim – Thuốc Giảm Cân Hiệu Quả Nhanh Nhất – Giá: 990.000 VNĐ

Tên sản phẩm: Amazing Body Slim Quy cách đóng gói: 60 viên/hộp Xuất xứ: Mỹ Thuốc giảm cân Amazing Body Slim là một sản phẩm không những giúp bạn nhanh chóng có được cho mình một thân hình hoàn hảo mà còn giúp làm đẹp da, khỏe tóc và giúp giảm cân hiệu quả. Sản phẩm này được sản xuất tại Mỹ ... Chi tiết »

Viên Tan Mỡ Bụng CLA (số 4) – Giá – 880.000 VNĐ

Tên sản phẩm: Viên Tan Mỡ Bụng CLA (số 4) Quy cách đóng gói: 90 viên/hộp Xuất xứ: Mỹ Viên Tan Mỡ Bụng CLA (số 4) là loại dược phẩm giúp xuống cân tan mỡ nổi tiếng tại Hoa Kỳ hiện nay với những đặc điểm như sau: Được tạo ra hoàn toàn là một dược phẩm hoàn toàn thiên nhiên ... Chi tiết »

Scroll To Top