Hồng Sâm BaBy Cho Trẻ Em

Nhan sam Han Quoc được mệnh danh là thần dược với sức khỏe của mọi người và mọi nhà, thông thường chúng ta thường dùng nhân sâm cho người già và những người có sức khỏe suy giảm, tuy nhiên với sản phẩm nước hồng sâm Baby mới, là sản phẩm tiện ích, tăng cường sức khỏe, rất phù hợp cho các bé!

hong-sam-baby-cho-tre-em

Nước hồng sâm Hàn Quốc dành riêng cho trẻ em của hãng Chong Kun Dang Heathcare Corp0 gồm 30 túi rất tiện dụng.

Hồng sâm baby được hãng Chong Kun Dang Healthcare Seoul- Korea chế xuất dành riêng cho trẻ em, công nghệ sản xuất đạt tiêu chuẩn GMP Hàn Quốc.

Công dụng và đối tượng nên sử dụng Hồng Sâm baby Hàn Quốc

Hồng sâm dành riêng cho trẻ em hiệu Chong Kun Dang là sản phẩm đã được kiểm nghiệm bởi bộ y tế Hàn Quốc. Sản phẩm chỉ sử dụng một số hoạt chất trong hồng sâm hữu ích cho sự phát triển của trẻ, bỏ đi các hoạt chất trong hồng sâm gây phát triển sinh dục sớm ở trẻ. Chất lượng của Hồng sâm baby đã được kiểm nghiệm trên thực tế, là sản phẩm được rất nhiều trẻ em Hàn Quốc sử dụng hàng ngày.

Công dụng của hồng sâm dành riêng cho trẻ em

Tăng cường khả năng miễn dịch, tăng sức đề kháng và thể lực cho trẻ.

Nâng cao khả năng tuần hoàn máu giúp trẻ ăn ngon, ngủ ngon, da dẻ hồng hào.

Giúp phát triển trí não và cải thiện trí nhớ cho trẻ.

Giúp tăng trưởng chiều cao.

Những đối tượng nên sử dụng

Trẻ em trong giai đoạn phát triển cần nâng cao thể lực và cải thiện trí nhớ.

Trẻ em gầy yếu, ốm mới khỏi bệnh, suy giảm sức đề kháng.

Trẻ em suy nhược cơ thể, căng thẳng mệt mỏi, chán ăn hoặc ăn kém.

Cách Dùng Nhân Sâm Hàn Quốc Với Mật Ong

Nhân sâm Hàn Quốc được biết đến từ rất lâu đời với công dụng tăng cường sinh lực, bổ sung dưỡng chất cho cơ thể khỏe mạnh. Tuy nhiên khi dùng nhân sâm cũng cần phải tỉ mỉ trong việc bảo quản nếu không sâm có thể bị mốc, hỏng hoặc làm mất bớt đi dược tính. Có một cách bảo quản và cũng là cách chế biến khi sử dụng nhân sâm rấy hiệu quả đó chính là dùng với mật ong.

cach-dung-nhan-sam-han-quoc-voi-mat-ong

Công thức 1: Nhân sâm tươi 30g, sữa bò 150g, lê tươi 500g, mật ong 120g. Nhân sâm thái vụn, sắc kỹ 3 lần, bỏ bã lấy nước cốt; lê gọt vỏ bỏ hạt, rửa sạch, ép lấy nước; đổ mật ong, sữa bò, nước lê và dịch chiết sâm vào nồi, cô bằng lửa nhỏ thành dạng cao đặc, đựng trong lọ kín dùng dần, mỗi ngày uống 2 lần, mỗi lần 20g.
Công dụng: bổ khí dương âm, thanh phế nhuận táo, dùng đặc biệt tốt cho những người bị bệnh đường hô hấp thể Khí âm lưỡng hư biểu hiện bằng các triệu chứng mệt như mất sức, khó thở, dễ bị cảm mạo, hay vã mồ hôi, ho khan ít đờm, môi khô miệng khát, hoa mắt chóng mặt, hay có cảm giác sốt về chiều, lòng bàn tay bàn chân nóng, tai ù tai điếc, đại tiện táo… Mật ong
Công thức 2: Nhân sâm 5g, hạnh đào nhân 50g, mật ong 300g. Nhân sâm thái vụn, hạnh đào nhân sao thơm tán vụn, hai thứ đem sắc thật kỹ lấy nước rồi hòa với mật ong, cô bằng lửa nhỏ thành dạng cao đặc, mỗi ngày uống 2 lần, mỗi lần 10g với nước ấm.

cach-dung-nhan-sam-han-quoc-voi-mat-ong-2

Công dụng: bổ nguyên dương, làm đen râu tóc, phòng chống rụng tóc, chuyên dùng bồi bổ cho những người thể lực suy yếu, thị lực giảm sút, râu tóc sớm bạc, rụng tóc nhiều…
Công thức 3: Nhan Sam Han Quoc 100g, can khương 100g, cam thảo 150g, bạch truật 150g, phụ tử chế 100g, mật ong 650g. Các vị thuốc sấy khô, tán bột, luyện với mật ong thành viên hoàn, mỗi viên 7g, uống mỗi ngày 3 lần, mỗi lần 1 viên với nước ấm.
Công dụng: đại bổ nguyên khí, ôn vị tán hàn, chuyên dùng bồi bổ và trị liệu cho những người bị bệnh lý dạ dày – đại tràng thuộc thể hư hàn, biểu hiện bằng các triệu chứng, mệt như mất sức, bụng lạnh đau âm ỉ, chườm nóng thì đỡ đau, buồn nôn và nôn ra nước trong, đại tiện lỏng nát, sợ lạnh, tay chân lạnh, sắc mặt nhợt nhạt, chất lưỡi nhợt…

Công thức 4: Nhân sâm 500g, mật ong 250g, nhân sâm thái vụn sắc kỹ 3 lần, sau đó bỏ bã, hòa với mật ong rồi cô đặc thành dạng cao đặc, đựng trong lọ kín dùng dần, mỗi ngày uống 2 lần, mỗi lần 15g.
Công dụng: diên niên ích thọ, rất thích hợp cho người già cần bồi bổ sức khỏe để kéo dài tuổi thọ

Công thức 5: Nhân sâm 3g, mật ong 15g, nhân sâm thái vụn sắc kỹ lấy chừng 200ml (bã thuốc có thể nhai nuốt), sau đó cho mật ong vào hòa đều, chia uống vài lần trong ngày.
Công dụng: bổ khí đề tỉnh thần, tráng dương hưng dục, diên niên ích thọ, dùng làm thuốc bồi bổ cho những người suy nhược cơ thể, nam giới liệt dương, suy giảm khả năng tình dục, xuất tinh sớm, di tinh…
hi vọng với cách chế biến nhân sâm với mật ong, bạn sẽ bảo quản được sâm tốt hơn, sử dụng sâm một cách hiệu quả nhất để phát huy tác dụng với sức khỏe.

Món Gà Hầm Nhân Sâm

Y học cổ truyền của hầu hết các quốc gia đều có nghiên cứu về nhân sâm và khẳng định đây là dược liệu quý giá, có công dụng tuyệt vời đối với sức khỏe, tăng cường sinh lực, chống mệt mỏi và phòng chống những tác nhân gây bệnh thường gặp.

nhân sâm được tìm thấy tại rất nhiều quốc gia trên khắp thế giới nhưng nổi tiếng nhất vẫn là nhân sâm Hàn Quốc, những sản phẩm này khẳng định được thương hiệu qua nhiều năm và được khách hàng trên khắp nơi tin dùng.

Có nhiều cách sử dụng nhân sâm khách nhau, một trong số đó là chế biến thành các món ăn hấp dẫn, bổ dưỡng. hôm nay chúng ta hãy cùng là món gà hầm nhân sâm nhé!

mon-ga-ham-nhan-sam

 Nguyên liệu:

Gà nhỏ: 1 con, Sâm nhỏ: 1-2 củ, Táo tàu: 2-3 quả.

Gừng lát: một vài lát, Tỏi: 1-3 nhánh, Gạo nếp: 1-2 thìa to.

Muối tinh, Hạt tiêu, Chanh, Hành hoa, Tương.

Sơ chế:

Gà sơ chế sạch, mổ moi.

Gạo nếp vo sạch, ngâm nước ấm trước khi nấu.

Cách làm:

Cho vừa đủ các nguyên liệu sâm, táo tàu, gừng, tỏi, gạo nếp vào bụng gà, vắt chéo chân gà và xỏ vào phần da bụng.

Hầm gà trong 1 tiếng 30 phút, lưu ý không nêm mắm muối hay gia vị.

Hầm xong bắc xuống, khi ăn thì nêm vừa muối, tiêu, tỏi và hành hoa.

Ghi chú:

Thịt gà chấm muối tiêu chanh ớt hoặc tương khi ăn sẽ rất ngon.

Có thể dùng Nhan Sam Han Quoc tươi, nhân sâm khô (hồng sâm) để nấu món gà hầm (tần) sâm.

Gà tần sâm là món ăn bổ dưỡng được nhiều người ưa thích. Người Hàn Quốc thường dùng món gà tần sâm trong những ngày hè nóng nhất để tăng cường thể lực.

Một Vài Món Ăn Với Nhân Sâm

Nhân sâm Hàn Quốc được biết đến là vị thuốc quý của các bậc vương giả, đây là vị thuốc quý nhưng chúng ta có rất nhiều cách chế biến khác nhau. Sau đây là một vài món ăn được chế biến với sâm giúp ta vừa ngon miệng vừa có một sức khoẻ tốt .

Cháo nhân sâm

Nguyên liệu :Bột nhân sâm 3g, gạo tẻ 100g, đường phèn vừa đủ.
Cách chế biến :
Một loại thức ăn rất bổ dưỡng, thích hợp với người già yếu, có các chứng suy yếu khí huyết và tân dịch như ngũ tạng suy nhược, mỏi mệt hư tổn, ăn uống không ngon miệng, tâm hoảng, thở dốc, mất ngủ, hay quên, hoạt động sinh dục suy yếu.
1. Vo sạch gạo, trộn với bột nhân sâm, cho vào nồi đất hoặc nồi nhôm, cho thêm đủ nước.
2. Đun to lửa cho sôi, chuyển sang nhỏ lửa sắc cho tới lúc cháo chín.
3. Cho đường phèn và nước vào một nồi khác, nấu thành nước đường đặc, rồi đổ từ từ vào cháo đã chín, khuấy đều thành cháo đường.
4. Trong khi nấu cháo phải tránh dùng các dụng cụ bằng sắt.

mot-vai-mon-an-voi-nhan-sam

Cách dùng:
Nên ăn lúc đói, hai bữa sáng tối trong mùa đông.
Chú ý:
Những người thể chất âm hư hỏa vượng hoặc người trung niên, người cao tuổi khỏe mạnh cường tráng không nên dùng, cũng không nên dùng trong mùa hè nóng nực. Khi ăn cháo nhân sâm, không được ăn củ cải và uống nước trà.
Nhân Sâm Nấu Tôm
Hương vị đậm đà, thơm mềm bổ dưỡng.
Nguyên liệu:
– 1 củ Nhan sam Han Quoc nước (nặng khoảng 1kg), 25g tương, 25g đường cát trắng, 5 g bột ngọt, 25g dầu hành, 25g bột bắp hòa nước, 10g rượu vang, 25g hành tím xắt lát, 150g nước thịt kho tàu.
Cách làm:
– Nhúng củ nhân sâm vào chảo đang sôi, vớt ra để ráo dầu. Chiết dầu dư trong chảo ra, chừa lại một ít, cho hành tím vào xào qua cho thơm, cho tiếp nước thịt kho tàu, rượu vang, đường cát trắng, tương, tôm và củ nhân sâm vào nấu trong 5 phút, rồi cho bột ngọt vào, nước bột bắp vào nấu cho đến khi sệt lại thì cho dầu hành vào, bắc chảo xuống bày món ăn ra dĩa.
Yến sào nhân sâm gà ác táo đỏ (món ăn bổ khí – huyết, tốt nhất dành cho phụ nữ sau khi sanh)
Một trong những món ăn tuyệt vời là yến sào nhân sâm, được chế biến như sau:
Thành phần:
• Yến sào: 10g
• Gà ác nhỏ: 1 con
• Táo đỏ: 10 trái
• Nhân sâm: 20g
• Trần bì: miếng nhỏ
• Muối ăn: một ít
Cách nấu:
– Gà ác làm sạch lông. Rửa và ngâm táo tàu cho nở, bỏ hột. Trần bì rửa sạch, nhân sâm cắt lát mỏng.
– Đổ vào nồi hai chén nước và cho tất cả vào chung chưng cách thuỷ khoảng hai giờ. Sau đó mới cho yến sào (đã được ngâm nước ngay từ khi làm bếp) vào tiếp tục chưng cách thuỷ thêm hai giờ nữa. Cuối cùng nêm ít muối vào cho vừa ăn.

Canh nhân sâm hạt sen

mot-vai-mon-an-voi-nhan-sam-1

Nguyên liệu: 3g nhân sâm, 30 hạt sen, đường phèn vừa đủ.
Cách làm: đem nhân sâm bỏ vào bát nhỏ, đặt vào nồi hấp mềm rồi thái miếng mỏng. Lấy 10 hạt sen, bỏ vào bát đựng miếng nhân sâm, đổ nước vào ngâm, rồi cho nước đường phèn vào đậy nắp hấp cách thủy 1 giờ, ăn hạt sen, uống nước canh. Ngày hôm sau cho 10 hạt sen vào bát đựng miếng nhân sâm còn hôm trước, đổ thêm nước đường phèn vào đậy kín, hấp cách thủy 1 giờ, lấy ra ăn hạt sen uống nước canh. Ngày thứ ba cũng làm như vậy với 10 hạt sen còn lại.
Nhân sâm có thể điều tiết chức năng của hệ thống thần kinh, chủ yếu là tăng cường quá trình hưng phấn ở vỏ ngoài đại não đối với hệ thống trung khu thần kinh, đồng thời cũng có thể tăng cường quá trình ức chế, từ đó cải thiện hoạt động linh hoạt của hệ thống thần kinh.
Hạt sen và nhân sâm đều là đồ ăn ngon, đem hấp cùng đường phèn, tác dụng của nó càng rõ rệt hơn, có thể nâng cao hiệu suất công tác của những người lao động trí óc. Do hạt sen, nhân sâm có rất nhiều chất bổ, nên những người bị bệnh thấp nhiệt, nóng trong hoặc có ứ trệ bên trong cơ thể không nên ăn, người bị cảm chưa khỏe hẳn cũng không nên ăn.

Cách Bảo Quản Nhân Sâm Tươi

Nhân sâm Hàn Quốc là loại dược liệu quý giá tuy nhiên nếu không biết cách bảo quản có thể bị hỏng hoặc làm mất đi một phần dược tính của nó. Để tránh gây nấm mốc chúng tôi xin mách nhỏ bạn cách bảo quản nhân sâm sau đây!

muốn không bị mốc, mọt, có thể dùng mật ong đổ ngập, cất trong lọ kín. Cách này giúp vị thuốc không biến chất.
Muốn bảo quản được lâu, trước hết phải làm khô bằng cách rang hoặc sấy ở nhiệt độ 60 đến 80 (khoảng 40 phút đến 1 giờ) rồi cho vào lọ để bảo quản.

cach-bao-quan-nhan-sam-tuoi
Sau đó thường kỳ 15 hay 20 ngày, kiểm tra nếu thấy ẩm (lắc kêu không ròn) phải thay chất hút ẩm mới hoặc làm khô trở lại chất hút ẩm (có thể rang gạo đến vàng làm chất hút ẩm)

Cách bảo quản này có nhược điểm là khi quên kiểm tra, quên thay chất hút ẩm thì sâm sẽ bị mốc mọt.
Xin giới thiệu cùng bạn đọc cách bảo quản nhân sâm hàn quốc rất tiện lợi như sau:
– Cắt nhỏ nhân sâm thành từng miếng: nhỏ nhất khoảng 1 gam, to nhất khoảng 3 gam. Vì liều dùng nhân sâm từ 1-4 gam/1 lần.

– Xếp các miếng nhân sâm vào lọ rộng miệng, sạch, khô có nắp đậy kín…
– Đổ mật ong (loại tốt không lẫn nước) ngập miếng sâm rồi đậy nắp lại (phòng kiến gió chui vào).
Khi cần dùng, lấy kẹp hoặc đũa sạch gắp miếng sâm ra.
Làm cách này, có thể để cả năm nhân sâm cũng không bị hỏng.
Mật ong vừa là chất bảo quản chống mốc, mọt vừa giữ cho nhân sâm không bị biến chất do độ ẩm của không khí, lại vừa là thuốc bổ. Người bệnh tiểu đường cũng dùng được mật ong với liều không quá 10 gam mật ong/lần.

Nhan Sam Han Quoc thành phẩm thường được bảo quản kỹ trong hộp sắt, tuy nhiên bạn cũng nên kiểm tra kỹ vì có thể có những hộp không kín có thể ảnh hưởng đến chất lượng sâm. Tốt nhất ngay khi mua về chúng ta nên ngâm ngay với mật ong.

Loại Nhân Sâm Nào Tốt Nhất Hiện Nay?

Qua nghiên cứu của các nhà khoa học và kinh nghiệm trong đông y đã chứng minh được rằng nhân sâm là dược liệu quý đứng đầu trong nhóm: sâm- nhung – quế – phụ. Ngày xưa đây là dược liệu chỉ dành riêng cho các bậc vương giả, ngày nay tuy nhân sâm đã được phổ biến hơn nhưng giá trị của nó vẫn được đánh giá rất cao.

loai-nhan-sam-nao-tot-nhat-hien-nay

Tên khoa học của họ nhân sâm là Panax, trong đó có chứa hoạt chất ginsenosides rất quý giá. Hợp chất này được phân thành 2 nhóm chính, nhóm Rb1 và nhóm Rg1.

Nhóm Rb1 được biết đến với tác dụng an thần nhiều hơn, tốt cho đường tiêu hóa, sức chịu đựng, bảo vệ gan và là chất chống oxy hóa. Một số nghiên cứu đã chỉ ra rằng, ginsenosides của nhóm Rb1 có thể chống mệt mỏi, chống co giật, giảm đau và loét.

Trong khi đó, nhóm Rg1 được cho là có tính khơi dậy và kích thích như cải thiện khả năng học tập, thúc đẩy hệ thống miễn dịch, chống mệt mỏi và căng thẳng. Nhân sâm họ Panax thường được gọi là nhân sâm Triều Tiên để phân biệt với dòng nhân sâm tương tự nhưng gốc Trung Quốc, châu Á, châu Mỹ. Các giống này khác nhau cả về hình dạng, thành phần và công dụng.

loai-nhan-sam-nao-tot-nhat-hien-nay-1

Có khá nhiều loại sâm khác nhau, trong đó nhân sâm Mỹ có hàm lượng ginsenosides Rb1 cao hơn, tăng năng lượng “âm”, tốt cho mục tiêu an thần và nghỉ ngơi. Ngược lại, nhân sân Triều Tiên tăng “dương”, tốt cho các mục đích như tập trung tâm trí và nâng cao sức chịu đựng. Tùy theo đặc tính mà người ta sử dụng nhân sâm để bồi bổ sức khỏe theo cách riêng. Ví dụ, nếu mạch đập quá nhanh, người ta có thể dùng nhân sâm Mỹ để “kìm hãm” tốc độ, ngược lại, tim đập chậm hãy dùng nhân sâm Triều Tiên để tăng cường nó.

Nhân sâm được tìm thấy tại nhiều châu lục trên khắp thế giới, tuy nhiên qua kinh nghiệm và nghiên cứu của các chuyên gia nhận định rằng nhân sâm Hàn Quốc vẫn là sản phẩm được tin dùng và có chất lượng nhất hiện nay.

Vượt trội hơn tất cả những loại nhân sâm được tìm thấy hiện nay, nhan sam Han Quoc với 24 ginsenosides được đánh giá là có dược tính tốt nhất. tiếp theo là nhân sâm Trung Quốc với 15 ginsenosides và nhân sâm Mỹ với 14 ginsenosides.

Là dược liệu quý giá, các nhà khoa học còn khẳng định, nhân sâm tốt cho những người mắc bệnh ung thư, chống lão, tăng cường hệ miễn dịch và phòng chống béo phì.

Tuy có đặc tính tốt nhưng không phải ai cũng có thể dùng nhân sâm, trước khi sử dụng cần có sự tư vấn của các chuyên gia để nhân sâm phát huy tác dụng và không ảnh hưởng đến sức khỏe.

 

Cách Sử Dụng Nhân Sâm Hiệu Quả Nhất

Với những ngiên cứu mà các nhà khoa học đã chứng minh cũng như qua kinh nghiệm trong đông y đã chứng minh được rằng nhân sâm Hàn Quốc là thần dược rất tốt cho sức khỏe con người, tuy nhiên việc sử dụng nhân sâm không thể tùy tiện được, sử dụng nhân sâm thế nào cho hợp lý để nó phát huy được hết tác dụng và không gây ảnh hưởng đến sức khỏe thì không phải ai cũng biết.

cach-su-dung-nhan-sam-hieu-qua

Sau đây là một vài cách sử dụng nhân sâm để bạn tham khảo:

Pha trà uống: Nhân sâm thái thành lát mỏng, mỗi lần dùng 1-2g, cho vào ấm, đổ nước sôi vào như là pha  trà. Sau 5 phút có thể rót ra uống dần như trà. Có thể hãm vài lần như vậy, sau khi thấy mùi vị đã nhạt thì lấy bã ra nhai và nuốt dần.

Sâm tán bột: Nhan Sam Han Quoc sấy khô, tán mịn, mỗi lần dùng 1-2g, có thể dùng bột sâm pha nước uống hoặc uống trực tiếp bột sâm và chiêu bằng nước đã đun sôi.

Hai cách  kể trên thường áp dụng đối với chứng “khí hư” trong Đông y, với những biểu hiện chính: Người mệt mỏi, hay vã mồ hôi, thở yếu, chuyển hoá cơ bản kém.

Ngậm tan: Sâm thái thành lát thật mỏng, mỗi lần ngậm một lát, cho đến khi mềm nát thì nuốt dần, ngày nuốt 3-4 lát.

Cách dùng này thường áp dụng đối với người mắc bệnh lâu ngày, mệt mỏi, kém ăn, cùng chứng  “phế hư”- chức năng hô hấp suy giảm,  phổi yếu, thở gấp, ho suyễn.

Sắc uống: Nhân sâm thái lát, mỗi ngày dùng 5-10g, sắc kỹ với  nước, pha thêm 20-30g đường vào, chia thành nhiều lần uống và ăn cả cái. Trường hợp dùng để cấp cứu: tăng sâm lên 30-60g, sắc uống hết ngay trong  một lần.

Cách này thường dùng trong trường hợp cơ thể suy yếu nặng, sau phẫu thuật bị mất nhiều máu, cấp cứu lúc lâm nguy.

Nấu cháo ăn: Nhân sâm 3g, thái lát, sắc kỹ một lúc với nước, sau đó cho thêm gạo và nước vào nấu thành cháo ăn.
Cách dùng này có tác dụng bổ dưỡng, thích hợp với những người mắc các chứng bệnh mạn tính đường tiêu hoá và người già cơ thể suy yếu, răng hỏng nhiều.

Sâm hấp trứng gà: Trứng gà 1 quả, khoét 1 lỗ nhỏ ở đỉnh, cho 1-2g bột nhân sâm vào, trộn đều. Lấy một miếng khăn giấy thấm nước cho ướt để dán kín lại rồi đem hấp chín. Mỗi ngày dùng 1 lần.
Cách dùng này thường áp dụng để bồi bổ cơ thể đối với những người mắc các bệnh mạn tính.
Sâm hầm thịt gà:  Dùng gà mái 1 con (gà chân đen càng tốt), làm sạch lông và tạp chất, mổ bụng cho 5-10g sâm thái lát vào rồi khâu kín lại; Hầm chín, ăn thịt, sâm và nước; mỗi tuần 1-2 lần.
Cách dùng này thường áp dụng để bồi bổ cơ thể phụ nữ sau thời kỳ sinh đẻ.

Lưu ý: Trong những trường hợp trên, nếu không có nhân sâm, có thể thay thế bằng đẳng sâm, hoặc sâm bố chính, chỉ cần tăng liều lượng lên khoảng 2-3 lần.

Tuy nhiên chúng ta không nên lạm dụng nhân sâm quá mức, các chuyên gia khuyên rằng những người khỏe mạnh và trẻ em không nên dùng nhân sâm, bên cạnh đó sâm cũng không tốt cho những người đang mang thai và một số bệnh lý khác. Bạn nên có sự tư vấn kỹ khi sử dụng.

Mua Nhân Sâm Hàn Quốc Ở HCM

Nhân sâm được biết đến là dược liệu quý, ngày xưa thuộc vào nhóm thảo dược chỉ dùng cho các bậc vua chúa. Ngày nay, nhân sâm không còn là quá xa xỉ. Chỉ bỏ ra một số tiền là bạn có thể sử dụng loại thần dược này. Trong tất cả những loại nhân sâm được tìm thấy trên thị trường hiện nay thì nhân sâm Hàn Quốc đang được đánh giá là sản phẩm chất lượng nhất.

Để mua được những sản phẩm chính hãng tại TP.HCM bạn có thể đên trực tiếp tại showroom  tại địa chỉ:

HCM: 644 Lê Hồng Phong – P10 – Q10

Theo nghiên cứu khoa học và sách đông y truyền lại thì nhân sâm Hàn Quốc có 6 tác dụng chính:

mua-nhan-sam-han-quoc-o-tp-hcm

1. Nhân sâm Hàn Quốc giúp tăng sức đề kháng, tăng khả năng phòng vệ đối với các kích thích có hại cho cơ thể.

Những người bị ngất xỉu do choáng váng, bị sốc hoặc mất máu cũng được cho dùng nhân sâm để hồi phục huyết áp, ổn định cơ thể trong thời gian ngắn.

2. Nhan sam Han Quoc có khả năng giảm mệt mỏi, tăng khả năng tư duy và thể lực. Nhân sâm Hàn Quốc còn có tác dụng

gia tăng quá trình ức chế và hưng phấn vỏ não, làm phục hồi bình thường khi hai quá trình này bị rối loạn, saponin trong nhân sâm chỉ với một lượng nhỏ, chủ yếu dùng để làm hưng phấn trung khu thần kinh, còn với lượng lớn có tác dụng ức chế

3. Nhân sâm Hàn Quốc giúp cơ thể tăng khả năng miễn dịch tăng cường khả năng thực bào của hệ tế bào võng nội bì, tăng hiệu suất chuyển hóa của tế bào “lâm ba” và globulin IgM, do đó, nâng cao tính miễn dịch.

Ngoài ra nó còn có thể làm hạ đường huyết cao do ăn uống, vừa có thể nâng cao trạng thái đường huyết hạ do insulin gây nên

4. Khoa học nghiên cứu và đã chứng minh được thân và lá của nhân sâm Hàn Quốc có tác dụng làm hưng phấn hệ tuyến yên, vỏ tuyến thượng thận.

5. Nhân sâm Hàn Quốc giúp tăng khả năng sinh dục ở cả nam và nữ.

6. Trong nhân sâm Hàn Quốc có chất Saponin làm ức chế sự sinh trưởng và phát triển của tế bào ung thư.

Nhiều kết quả thí nghiệm trên chuột bạch mà các nhà khoa học nghiêm cứu đã chứng minh được rằng nhân sâm có tác dụng bảo vệ và tăng cường chức năng gan, không những thế còn hỗ trợ nâng cao thị lực, tăng khả năng thích nghi với bóng tối.

Mua Nhân Sâm Hàn Quốc Ở Đà Nẵng

Nhân sâm ngày càng được tin dùng vì dược tính và công dụng kỳ diệu như một loại thần dược của nó. Quý khách hàng muốn mua được những sản phẩm nhân sâm Hàn Quốc chất lượng tại Đà Nẵng có thể đến trực tiếp tại showroom chính hãng:

Đà Nẵng: Lầu 2, 323 Lê Duẩn

Rất nhiều loại củ sâm có hình dáng hao hao giống hình người, đặc biệt là nhân sâm, do đó một số vị thuốc khác không thuộc chi, họ sâm nhưng có hình dáng củ tương tự cũng thường được gọi là sâm. Thêm vào đó, sâm là một vị thuốc bổ nên nhiều vị thuốc khác có tác dụng bổ cũng được gọi là sâm hoặc gắn với chữ sâm (kể cả một số loại động vật như con hải sâm, sâm đất v.v.)

Những dược tính mà nhân sâm mang đến đã được các nhà khoa học nghiên cứu và chứng nhận:

mua-nhan-sam-han-quoc-tai-da-nang

1. Nhân sâm Hàn Quốc giúp tăng sức đề kháng, tăng khả năng phòng vệ đối với các kích thích có hại cho cơ thể.

Những người bị ngất xỉu do choáng váng, bị sốc hoặc mất máu cũng được cho dùng nhân sâm để hồi phục huyết áp, ổn định cơ thể trong thời gian ngắn.

2. Nhân sâm Hàn Quốc có khả năng giảm mệt mỏi, tăng khả năng tư duy và thể lực. Nhân sâm Hàn Quốc còn có tác dụng

gia tăng quá trình ức chế và hưng phấn vỏ não, làm phục hồi bình thường khi hai quá trình này bị rối loạn, saponin trong nhân sâm chỉ với một lượng nhỏ, chủ yếu dùng để làm hưng phấn trung khu thần kinh, còn với lượng lớn có tác dụng ức chế

3. Nhan Sam Han Quoc giúp cơ thể tăng khả năng miễn dịch tăng cường khả năng thực bào của hệ tế bào võng nội bì, tăng hiệu suất chuyển hóa của tế bào “lâm ba” và globulin IgM, do đó, nâng cao tính miễn dịch.

Ngoài ra nó còn có thể làm hạ đường huyết cao do ăn uống, vừa có thể nâng cao trạng thái đường huyết hạ do insulin gây nên

4. Khoa học nghiên cứu và đã chứng minh được thân và lá của nhân sâm Hàn Quốc có tác dụng làm hưng phấn hệ tuyến yên, vỏ tuyến thượng thận.

5. Nhân sâm Hàn Quốc giúp tăng khả năng sinh dục ở cả nam và nữ.

6. Trong nhân sâm Hàn Quốc có chất Saponin làm ức chế sự sinh trưởng và phát triển của tế bào ung thư.

Sử dụng nhân sâm đúng cách là phương thuốc thần dược giúp duy trì tuổi thọ, tăng cường sinh lực, chống lại bệnh tật.

Cách Phân Biệt Nhân Sâm Hàn Quốc Và Nhân Sâm Trung Quốc

Nhân Sâm là một loại thuốc quý trong đó nổi tiếng nhất là Nhân Sâm Hàn Quốc tuy nhiên theo hiệp hội nhân sâm Hàn Quốc cho biết hiện nay trên thị trường có tới gần 90% là sản phẩm nhái, giả mạo, kém chất lượng. để giúp quý khách hàng biết cách lựa chọn và phân biệt giữa nhân sâm Hàn Quốc và nhân sân Trung Quốc hiện đang bày bán trên thị trường chúng tôi xin mách nhỏ đến các bạn một số phương pháp sau:

Cách Phân Biệt Nhân Sâm Hàn Quốc Và Nhân Sâm Trung Quốc

Sâm trung Quốc 

– Thân củ sâm sạch sẽ, không có lớp đất dính xung quanh 
– Phần đầu củ sâm Trung Quốc hơi mềm và thon dài 
– Thân củ sâm Trung Quốc có màu trắng 
– Cơ cấu bên trong củ sâm Trung Quốc nhìn xốp, chất lượng kém hơn 
– Chân sâm Trung Quốc có hình dáng không rõ ràng, cùng kích thước nhưng trọng lượng nhẹ 
– Phần rễ bám chủ yếu bám nhiều vào thân củ hơn phần chân sâm 
– Có mùi thơm nhẹ của sâm Nhân Sâm Hàn Quốc



– Sau khi thu hoạch sâm Hàn Quốc vẫn còn lớp đất bám xung quanh củ sâm 
– Phần đầu củ sâm Hàn Quốc rắn chắc ,ngắn và tròn 
– Chân củ sâm Hàn Quốc có màu vàng hoàng thổ 
– Cơ cấu bên trong củ sâm nhìn chắc và chất lượng tốt 
– Thân và củ sâm Hàn Quốc có hình dáng giống người rõ ràng, trọng lượng nặng hơn 
– Phần rễ chỉ bám vào chân củ sâm chứ không bám nhiều vào thân củ 
– Có mùi thơm nức đặc trưng của sâm Hàn Quốc.Để đảm bảo mua được những sản phẩm chất lượng của Hàn bạn có thể đến tại nhà phân phối các sản phẩm chính hãng được nhập khẩu tại sieuthilamdep.com.vn