Trang Chủ / Cách Giảm Mỡ Bụng / Không tin thì thử đi, bụng “rổ” mỡ cũng xẹp nhanh chóng nhờ uống ly nước này sau mỗi bữa ăn

Không tin thì thử đi, bụng “rổ” mỡ cũng xẹp nhanh chóng nhờ uống ly nước này sau mỗi bữa ăn

Cần gùi phải hùng hục tập gym cho vát cả, sau mỗi bữa ăn 30 phút cứ uống ly nước này, mỡ bụng dày mấy ngấn cũng nhanh chóng xẹp lép, trả lại cho bạn vòng eo con kiến khiến ai nhìn cũng phải mê mệt.

Bưởi chưa một lượng vitamin dồi dào và các khoáng chất thiết yếu ngăn ngừa lão hóa da nên bưởi luôn được chị em tin tưởng sử dụng trong công thức làm đẹp da. Không những thế, nhờ vào tính axit tương đương chanh, bưởi còn hỗ trợ quá trình giảm cân, đốt cháy mỡ thừa hiệu quả. Tuy nhiên, để giảm cân hiệu quả mà không gây mệt mỏi thì bạn phải biết sử dụng bưởi đúng cách. Dưới đây là công thức giảm mỡ bụng bằng bưởi mà cứ 10 người áp dụng thì có 9 người thành công.

Chuẩn bị:
– 1 quả bưởi to
– 500g mật ong nguyên chất
– 100g đường phèn
– Nồi to, rây lọc, bình thủy tinh sạch

Sơ chế nguyên liệu:
– Bưởi rửa sạch để ráo nước. Sau đó, dùng dao khứa nhẹ phần vỏ bưởi. Bạn nên cứa thành 5 – 6 vết để tách vỏ cho dễ.
– Khi tách vỏ bưởi xong, bạn tiếp tục dùng dao thái vỏ bưởi thành từng miếng nhỏ, sao cho càng nhỏ càng tốt. Tiếp đến, ngâm vỏ bưởi trong chậu nước pha loãng một chút muối trong khoảng 30 phút – 1 tiếng.

Cách làm:
Bước 1: Vỏ bưởi sau khi ngâm với nước muối xong, bạn vớt ra và để ráo nước. Tiếp đến, cho vỏ bưởi vào nồi, đổ ngập nước và đun trong khoảng 10 phút hoặc đến khi có mùi thơm, vỏ bưởi mềm ra. Hoàn thành xong, đổ nước ra bát tô, dùng rây lọc chắt lấy phần nước và bỏ phần vỏ bưởi sang một chiếc nồi khác.
Bước 2: Tách bưởi thành từng múi, bóc vỏ múi bưởi để thu phần tép bưởi bên trong. Xong, cho các tép bưởi vào máy xay sinh tố, xay nhuyễn rồi đổ chung vào nồi chứa phần vỏ bưởi đã đun ở bước 1. Thêm đường phèn và đun trên bếp. Khi đun chỉ để lửa liu riu, đợi cho đến khi hỗn hợp bưởi, đường chuyển màu vàng mật, có độ đặc, dính thì tắt bếp.

Bước 3: Đợi hỗn hợp nguội hẳn rồi thêm mật ong vào, bỏ vào bình thủy tinh và bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh.

Cách dùng:
Sau mỗi bữa ăn khoảng 30 phút bạn lấy 4 – 5 thìa hỗn hợp này pha với 150ml nước ấm và uống hết. Uống liên tục ngày 3 lần hoặc bất cứ lúc nào cảm thấy khát.

Công dụng:
Nhờ hàm lượng vitamin C dồi dào và các khoáng chất oxy hóa mà bưởi không chỉ có tác dụng đẩy nhanh quá trình đốt cháy mỡ thừa, hỗ trợ giảm cân mà còn giúp nuôi dưỡng làn da trắng hồng mịn màng từ sâu bên trong.
Chỉ sau vài ngày áp dụng phương pháp này, mỡ bụng sẽ xẹp đáng kể, người nhẹ nhõm và xuống cân nhanh chóng.

Chúc các bạn giảm cân thành công!

Comments are closed.

Scroll To Top