“Há hốc mồm” khi ăn chuối luộc thay cơm, cân nặng tụt ầm ầm, giảm liền 5 kg/tuần

0
974

Gần đến tết rồi, chị em hãy nhanh chóng áp dụng cách giảm cân bằng chuối xanh dưới đây để sở hữu thân hình cân đối, diện đồ tết đẹp, quyến rũ.

Sở dĩ, chuối xanh lại có khả năng giảm cân “thần thánh” là do thành phần bên trong của chuối xanh chứa hàm lượng chất xơ cao. Ăn chuối xanh không chỉ loại bỏ lớp mỡ thừa cứng đầu bên trong cơ thể mà còn tạo cảm giác no bụng, hạn chế cơn thèm ăn, nạp thức ăn vào cơ thể. Vì thế, kiên trì ăn chuối xanh thay cơm trong 1 tuần, bạn sẽ được sở hữu vóc dáng thon gọn cùng vòng eo con kiến.

Chuẩn bị:

– 5 quả chuối xanh

– 1 thìa muối trắng

– 1l nước lọc

Cách làm:

Bước 1: Hòa tan 1 thìa muối trắng vói 1 lít nước sạch. Sau đó, dùng dao cắt bỏ 2 đầu quả chuối rồi ngâm chúng trong dung dịch nước muối pha loãng khoảng 5 – 7 phút để làm sạch lớp nhựa ở bên ngoài và loạt bỏ các hóa chất bên ngoài nếu có.

Bước 2: Vớt chuối ra rổ, đem rửa lại 2-3 lần với nước thường để làm sạch chuối xanh một lần nữa.

Bước 3: Cho chuối xanh vào một chiếc nồi, thêm một ít nước rồi đặt lên bếp đun sôi. Lúc đầu bạn có thể đun với lửa to, khi nước sôi hạ nhỏ lửa, đun tiếp để chuối chín mềm.

Bước 4: Khi chuối đã chín, bạn vớt ra đĩa, bóc lớp vỏ bên ngoài rồi thưởng thức ngay.

Cách dùng:

Mỗi ngày, bạn ăn 4-5 quả chuối xanh luộc vào các bữa ăn chính để ăn thay cơm. Bạn có thể chấm kèm với muối ớt để món ăn trở nên ngon miện hơn. Tuyệt đối không được ăn cơm, chỉ có thể bổ sung rau củ, hoa quả vào thực đơn mỗi ngày. Bên cạnh đó, các chị em hãy dành 30 phút mỗi ngày để vận động nhẹ nhàng, đi bộ hoặc tập yoga để thúc đẩy quá trình giảm cân nhanh chóng và hiệu quả hơn!

Chúc các bạn giảm cân thành công!