Giã từ vòng eo “núng nính” mỡ trong tích tắc nhờ sao mướp đắng lấy nước uống

0
631

Không cần ăn kiêng, không cần tập gym, cũng chẳng cân mạo hiẻm cần uống thuốc giảm cân, nàng béo cứ sao mướp đắng lấy nước uống, thân hình ‘núc ních’ cũng ‘thon gọn’ ngay tức khắc

Mướp đắng không chỉ được biết đến với những lợi ích “vàng” cho sức khỏe của cong người mà mướp đắng là một nguyên liệu giảm cân tuyệt vời. Thành phần bên trong của mướp đắng chứa nhiều chất dinh dưỡng, nhiều gấp 2 lần beta – carotene có trong bông cải xanh, gấp đôi lượng canxi trong rau bina, hai lần potassium của chuối và có các vitamin C, B1, B2, B3, phốt pho và chất xơ. Vì thế, mướp đắng chính là cách giảm mỡ bụng khoa học, đồng thời giúp da trở nên trắng trẻo, hồng hào.

Chuẩn bị:
– 0,5kg mướp đắng
– Hộp đựng có nắp đậy

Cách làm:
– Mướp đắng mua về, ngâm qua chậu nước muối pha loãng trong khoảng 5 phút để loại bỏ các hóa chất bên ngoài nếu có.
– Sau đó, vớt ra rửa lại thêm 2 lượt nữa. Dùng dạo, bổ quả mướp đắng thành đôi, loại bỏ hạt, rồi cắt thành từng miếng mỏng.

– Cho mướp đắng vừa thái lát lên chảo, đảo đi đảo lại cho đến khi mướp đắng quắt lại và thật khô, chuyển sang màu nâu. Ngoài ra, bạn có thể đem phơi mướp đắng dưới trời năng gay gắt trong khoảng 2 ngày để mướp đắng khô lại tự nhiên cũng được.
– Sao mướp đắng xong, để nguội, cho vào hộp, đậy kín nắp và bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh để dùng dần.

Cách sử dụng:
– Mỗi ngày, bạn lấy một nắm nhỏ mướp đắng sao khô pha thêm với 1-2 lít nước nóng để uống trước các bữa ăn 30 phút hoặc uống thay cho nước lọc. Nếu muốn vị ngon hơn thì có thể pha thêm 1 – 2 thìa mật ong, tuyệt đối không được cho thêm đường vì đang trong quá trình giảm cân. Bạn có thể cho thêm đá để khiến thức uống ngon hơn, dễ uống hơn.

– Kiên trì thực hiện công thức này mỗi ngày. Chỉ trong vòng 1 tuần, kết hợp với chế độ ăn uống khoa học hợp lý, ăn nhiều rau xanh và hạn chế đồ ăn chứa nhiều dầu mỡ, bạn sẽ có được thân hình lý tưởng, không còn mỡ thừa.

Chúc các bạn giảm cân thành công!