Trang Chủ / Bí Quyết Làm Đẹp / “Gầy như hạc” ăn mãi không béo cứ lấy trứng vịt lộn hầm ngải cứu ăn trong 1 tuần, đảm bảo cân nặng tăng “vù vù”

“Gầy như hạc” ăn mãi không béo cứ lấy trứng vịt lộn hầm ngải cứu ăn trong 1 tuần, đảm bảo cân nặng tăng “vù vù”

Nếu bạn ăn mãi mà không thể nào cải thiện được cân nặng của mình thì hãy nhanh tay mua trứng vịt lộn về hầm với ngải cứu, đảm bảo “thánh gầy” cũng phải tăng nhanh 3-5kg chỉ trong 1 tuần.

Trứng vịt lộn hầm ngải cứu không chỉ là món ăn thơm ngon được rất nhiều người yêu thích mà nó còn vô cùng bổ dưỡng, rất tốt cho sức khỏe. Theo kết quả phân tích của các chuyên gia dinh dưỡng 1 quả trứng vịt lộn sẽ cung cấp cho cơ thể 182kcal năng lượng cùng nhiều dưỡng chất quan trọng như protein, lipit, canxi, microgam betacaroten, sắt, gluxit cùng các loại vitamin nhóm A, B, C,…
Trong khi đó, rau ngải cứu cũng chứa rất nhiều dưỡng chất phong phú. Vì thế, khi kết hợp với trứng vịt lộn sẽ mang đến hàm lượng các chất dinh dưỡng có lợi, tăng gấp 2 – 3 lần so với thông thường, giúp bạn tăng cân hiệu quả. Đồng thời trứng vịt lộn hầm ngải cứu cũng có tác dụng điều trị tình trạng thiếu máu, đau đầu chóng mặt, suy nhược cơ thể.

Hãy cùng tham khảo công thức làm trứng vịt lộn hầm ngải cứu dưới đây để cải thiện thân hình cò hương nhanh chóng.

Chuẩn bị:
+ 2 quả trứng vịt lộn
+ 1 nắm rau ngải cứu
+ 1 nhánh gừng nhỏ
+ Gia vị: Hạt nêm, bột canh và dầu ăn

Cách làm:
– Đầu tiên rau ngải cứu khi mua bạn nên chọn những bó còn non và tươi, sau đó đem về ngắt lấy phần lá non rồi đem rửa rau dưới vòi nước sạch nhiều lần để làm sạch hoàn toàn đất, cát.
– Ngâm ngải cứu trong chậu nước muối pha loãng khoảng 10 phút để loại bỏ hóa chất bên ngoài. Sau 10 phút thì vớt ra để ráo nước. Gừng cạo vỏ, rửa sạch rồi thái thành sợi nhỏ.
– Đổ thêm chút dầu ăn vào nồi, cho rau ngải cứu vào, xào cùng với gừng. Thêm một chút hạt nêm và muối để rau đậm vị hơn. Lưu ý bạn chỉ cần xào qua để tránh tình trạng rau không bị nát cũng đừng cho quá nhiều dầu kẻo ăn sẽ bị ngấy và mất hết vị ngon.

– Sau khi xào rau xong thì đổ khoảng 1 bát nước lọc sao cho ngập mặt rau, đun đến khi sôi thì đập quả trứng vịt lộn vào. Tiếp tục đun sôi trên ngọn lửa nhỏ thêm 10 phút nữa. Nêm lại gia vị sao cho vừa ăn thì tắt bếp.

– Múc trứng vịt lộn và rau ngải cứu ra bát, ăn ngay khi còn nóng. Mỗi ngày, bạn ăn 1 quả vào buổi sáng hoặc tối sau khi ăn cơm. Không nên ăn quá nhiều để tránh bị ngán và ảnh hưởng ngược đến sức khỏe.

– Chăm chỉ thực hiện công thức này mỗi ngày, cân nặng tăng lên vù vù, giúp bạn nhanh chóng thoát khỏi kiếp cò hương.

Chúc các bạn thành công!

Comments are closed.

Scroll To Top